Nick Gordon chịu trách nhiệm hình sự về mặt pháp lý với cái chết của Bobbi Kristina Brown. Trong các phiên tòa trước, thẩm phán đã nhận định Nick Gordon có tội và buộc bồi thường nhưng chưa đưa ra mức tiền.


Nick Gordon phải bồi thường nhiều cho cái chết của Bobbi Kristina

Nick Gordon phải bồi thường nhiều cho cái chết của Bobbi Kristina

Ngay sau khi Bobbi Kristina Brown qua đời, người thân của cô đã khởi kiện Nick Gordon. Họ cáo buộc chính anh này đã gây nên cái chết đột ngột cho Bobbi thông qua bạo hành. Người này còn ăn cắp tiền trong ngân hàng lúc Bobbi hôn mê. Nick Gordon lên tiếng phủ nhận cáo buộc và cho biết đã cố gắng cứu mạng của Bobbi lúc phát hiện tai nạn xảy đến với cô.

Thông tin về việc bồi thường được David Ware và Glenda Hatchett, luật sư đại diện cho nguyên đơn chia sẻ. Trong khi đó, phía đại diện của bị đơn không đưa ra bình luận gì. David Ware phân tích tiền bồi thường gồm 14 triệu USD cho những đau đớn, khổ sở tinh thần bị cáo gánh chịu. 4.5 triệu USD là đền bù thiệt hại thể chất gánh chịu. 1.757 triệu USD là số tiền bị cáo đánh cắp của nguyên cáo khỏi ngân hàng cũng như các món trang sức giá trị.

Bobbi Kristina Brown, 22 tuổi, bị hôn mê sâu sau khi được phát hiện ngã úp mặt vào bồn tắm có nước tại nhà riêng năm 2015. Cô qua đời 6 tháng sau đó. Kết quả khám nghiệm thi thể kết luận cô tử vong vì "úp mặt trong nước kết hợp với việc ngộ độc thuốc".

M.Khuê (Theo Reuters)