Vợ chồng Brad Pitt và Angelina Jolie có đến 6 con (3 con ruột, 3 con nuôi) ở độ tuổi cần cha mẹ chăm sóc, chia sẻ. Với lịch trình bận rộn vừa đóng phim, vừa làm nhà sản xuất rồi quảng bá phim trên khắp thế giới, việc lo cho 6 đứa trẻ không phải dễ dàng. Năm 2014, khi Angelina Jolie quay phim Maleficent, cô cũng đưa các con đến trường quay để chúng tham quan, chơi ở đấy. Nay đến lượt Brad Pitt chăm hai bé Knox và Vivienne.

Brad Pitt điển trai với tạo hình mới
Brad Pitt điển trai với tạo hình mới
Anh chăm hai con là Knox và Vivienne
Anh chăm hai con là Knox và Vivienne

Tài tử 51 tuổi này cắt tóc ngắn, nhuộm màu bạc vào vai tướng quân Stanley McChrystal, một nhân vật có thật trên chiến trường Afghanistan. Phim do David Michod chỉ đạo diễn xuất dựa trên cuốn sách The Operators: The Wild and Terrifying Inside Story of America’s War in Afghanistan của Michael Hastings. Ngoài Brad Pitt, phim này còn có Topher Grace, Will Poulter and Anthony Michael Hall.

Bộ phim mới nhất Brad tham gia là By the sea đóng cùng với vợ Angelina Jolie sẽ ra mắt vào tháng 11. Hiện Angelina tích cực quảng bá phim này. Nội dung By the sea nói về cặp đôi du lịch đến Pháp và xem chuyến đi như liệu pháp cứu vãn cuộc hôn nhân đang bên bờ vực của mình.

Angelina xinh đẹp bên các con
Angelina xinh đẹp bên các con
Và đại gia đình Brangelina
Và đại gia đình Brangelina

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Vogue, Angelina Jolie chụp loạt ảnh vui tươi bên các con của mình và trả lời phỏng vấn. Cô thừa nhận vợ chồng cô cũng có những vấn đề trục trặc riêng như bao cặp vợ chồng khác. Nhưng những chuyện rắc rối trong By the sea không là vấn đề của gia đình cô. Bởi nếu có chút gì giống, cô và chồng khó hoàn thành dự án phim này.

Rất nổi tiếng nên xung quanh gia đình Brangelina là cánh săn ảnh đeo bám liên tục và những tin đồn.

M.Khuê (Theo Daily Mail)