Brad Pitt “ganh tị” với Angelina Jolie

Tin mới

11/09/2013 17:40

(NLĐO) - Angelina Jolie đang vừa bận rộn quay dự án phim mới vừa phải trông chừng 6 đứa trẻ tại Úc trong khi Brad Pitt một mình dự Liên hoan phim quốc tế Toronto. Dẫu hiếm khi được “rảnh tay, rảnh chân” nhưng Brad Pitt lại không vui vì chuyện này, anh cho biết đang rất “ganh tị” với vợ chưa cưới, có các con ở bên.

Trong lúc trả lời phỏng vấn quảng bá cho phim mới 12 years a slave, Brad Pitt nói với Access Hollywood rằng ước gì được ở bên gia đình mình. “Cô ấy giờ đây bận luôn tay nhưng tôi thực sự ganh tị với cô ấy”-Brad Pitt cho biết.
Brad Pitt ganh tị với Angelina vì cô được ở bên các con

Sau khi đưa các con đi xem thủy cung ở Sydney, ngày 10-9, cánh săn ảnh lại chụp ảnh người đẹp Hollywood dẫn 6 con: Maddox, 12 tuổi, Pax Thiên, 9 tuổi, Zahara, 8 tuổi, Shiloh, 7 tuổi và cặp song sinh Vivienne, Knox đi chơi bowling. Tất cả đều vui vẻ thoải mái ra về sau khi chơi đùa thỏa thích. Angelina vẫn diện trang phục đen thường thấy, cô dắt tay cặp song sinh. Zahara cùng Shiloh thân thiết, cả hai luôn nắm chặt tay nhau, Pax Thiên không còn mang theo thú nhồi bông màu tím quen thuộc để che mặt. Maddox ra dáng anh cả, trầm tính hơn nhiều so với các em.


Angelina dẫn các con đi chơi bowling
Shiloh và Zahara thân thiết với nhau


Là một siêu sao, mọi nhất cử nhất động của gia đình Brangelina đều được cánh săn ảnh theo dõi chặt chẽ. Vì thế, Brad dễ dàng cập nhật hình ảnh của vợ chưa cưới cùng các con mình và thấy buồn vì xa gia đình.

M.Khuê (Theo Us Magazine)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI