Brad Pitt mua tranh tặng Pax Thiên

Tin mới

06/05/2014 16:56

(NLĐO) - Brad Pitt được cho là đã mua một bức chân dung ca sĩ Jutin Biber, được vẽ bởi họa sĩ đường phố Bambi để tặng cho con trai nuôi người Việt Nam là Pax Thiên, 10 tuổi.

Bức tranh vẽ chân dung Justin Bieber trên nền gỗ, bên cạnh đó là tên của một bài hát nổi tiếng “Rebel without a clue”. “Pax Thiên thích Justin và vì vậy Brad Pitt nghĩ đây sẽ là món quà hoàn hảo cho anh ấy. Brad mê phong cách độc đáo của Bambi và đã ba lần mua tác phẩm của cô. Khi biết Bambi vẽ Justin, Brad biết mình sẽ mua nó cho Pax Thiên” - một nguồn tin tiết lộ trên The Daily Star.

 

Bức tranh vẽ chân dung Justin. Ảnh: Thehothits.com

Bức tranh vẽ chân dung Justin. Ảnh: Thehothits.com

 

Brad Pitt và Angelina Jolie có 3 con nuôi: Maddox, Zahara, Shiloh và Pax Thiên, 3 con ruột: Shiloh, cặp song sinh Vivienne và Knox. Trong đó, Maddox khá trầm tính, hiền lành còn Pax Thiên nghịch ngợm, hoạt bát. Các cô bé như Zahara, Vivienne đúng kiểu “công chúa” rất duyên dáng, riêng Shiloh lại giống như con trai, thích mặc trang phục kiểu tomboy. Bỏ qua mọi tin đồn xoay xung quanh chuyện tan - hợp, Angelina và Brad Pitt đã bên nhau hơn 10 năm.

 

Brad Pitt mua tranh tặng Pax Thiên

 

Gần đây, một số nguồn tin cho rằng Angelina và Brad sẽ tái hợp trong một bộ phim do chính Angelina viết kịch bản. Nội dung phim nội dung phim xoay quanh câu chuyện một đôi vợ chồng có nhiều mâu thuẫn và xem chuyến đi nghỉ mát như một nỗ lực cuối cùng để cứu vãn cuộc hôn nhân...

Hiện nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar này đang trong giai đoạn hoàn tất hậu kỳ cho phim Unbroken do cô đạo diễn. Cuối tháng 5 này, bộ phim Maleficent có sự góp mặt của cô và con gái cũng sẽ bắt đầu được công chiếu tại thị trường Bắc Mỹ.

 

Pax Thiên cùng đại gia đình thăm vườn thú ở Úc

Pax Thiên cùng đại gia đình thăm vườn thú ở Úc

 

Brad Pitt mua tranh tặng Pax Thiên

 

M.Khuê (Theo Contact Music, Bang Showbiz)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI