Angelina Jolie và Brad Pitt từng khẳng định không muốn 6 con nối bước gia nhập giới showbiz. Vì thế, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi thấy con gái Vivienne của cặp đôi này đóng vai Aurora lúc nhỏ trong phim Maleficent mà Angelina đóng chính. Trả lời thắc mắc này, trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Entertainment Weekly, Angelina Jolie thừa nhận tất của các đứa trẻ khác tham gia thử vai đều sợ cô khi nhìn thấy sừng, xương gò má giả.

Angelina hóa phù thủy trong phim Maleficent

Angelina hóa phù thủy trong phim Maleficent

“Chúng tôi nghĩ rằng sẽ mang đến nhiều niềm vui cho bọn trẻ của chúng tôi khi đưa chúng đến phim trường vui chơi, quan sát nhưng không phải trở thành diễn viên. Đấy không phải là mục tiêu của tôi, của Brad. Nhưng những diễn viên nhí 3-4 tuổi đều không dám đến gần khi nhìn thấy tôi trong trang phục phù thủy với sừng, móng vuốt... Đoàn phim cần một đứa trẻ không sợ tôi và đó chỉ có thể là Vivienne”-Angelina Jolie nói.

Tuy nhiên, không phải tất cả các con của Angelina đều ổn khi nhìn thấy sự thay đổi do hóa trang của cô. Pax Thiên, 10 tuổi, đã rất kinh hoảng khi lần đầu gặp mẹ nuôi mình trong tạo hình phù thủy và khóc bỏ chạy.

“Khi Pax bỏ chạy, tỏ vẻ khó chịu, tôi tưởng con đang đùa nên giả vờ đuổi theo để trêu cho đến khi phát hiện Pax khóc ròng”-Angelina kể. Dẫu ban đầu sợ hãi nhưng dần dần Pax Thiên vượt qua, không còn sợ như lần đầu nữa.

Pax Thiên khóc ròng khi lần đầu thấy Angelina

Pax Thiên khóc ròng khi lần đầu thấy Angelina

Pax Thiên từng khóc khi thấy Angelina hóa “phù thủy”

Không chỉ kể về vai diễn, các con, Angelina còn trải lòng về việc mình công bố thông tin cắt bỏ “núi đôi” để giảm nguy cơ bị ung thư vú. Cô nói: “Tôi rất xúc động bởi sự ủng hộ và lòng tốt từ nhiều người”. Việc phẫu thuật trên đã giúp cô hiểu và đến gần hơn những người phụ nữ khác cũng trong hoàn cảnh tương tự, đang chiến đấu để chống bệnh tật, bảo vệ sức khỏe của mình thông qua việc họ muốn chia sẻ câu chuyện riêng với cô.

“Đến bất cứ nơi nào, tôi đều gặp họ, để nói chuyện về các vấn đề y tế, về chuyện phụ nữ, ung thư vú, ung thư buồng trứng, tử cung... Tôi cũng nói chuyện với những người đàn ông, tư vấn về sức khỏe con gái, vợ của họ. Nó làm cho tôi cảm thấy gần gũi hơn với nhiều người đang đối phó với căn bệnh tương tự và họ có thể mất cha hoặc mẹ hoặc đang xem xét phẫu thuật hay nghi ngờ, phân vân tự hỏi về vấn đề sức khỏe con cái họ”-Angelina bộc bạch.

M.Khuê (Theo Daily Mail)