Trong hồ sơ cáo buộc của mình, Brad Pitt khẳng định Angelina quyết tâm bỏ qua các thỏa thuận cơ bản liên quan đến lợi ích tốt nhất cho bọn trẻ. Anh nói vợ đang ly dị của mình là người không có cơ chế tự điều tiết. Cô ấy không ngăn chặn các thông tin nhạy cảm được công khai trước trên báo chí. Tên của nhà điều trị tâm lý cho cả gia đình cũng được công chúng biết đến.

Hồ sơ được bổ sung hai tuần sau khi Brad Pitt bị từ chối đề nghị niêm phong toàn bộ hồ sơ ly dị với Angelina. Tuy nhiên, phía thẩm phán vẫn để ngõ quyết định niêm phong hồ sơ liên quan đến 6 con nhà Brangelina. Vì các con của cặp đôi này đều ở tuổi vị thành niên, được sự bảo hộ cao nhất của pháp luật.

Họ từng yêu nhau đắm đuối nhưng nay trở mặt vì các con
Họ từng yêu nhau đắm đuối nhưng nay trở mặt vì các con

Trước phản ứng của Brad Pitt, phía Angelina phản bác lại, cho rằng Brad làm thế là nỗ lực bảo vệ chính mình chứ không phải các con chưa thành niên khỏi sự tò mò của công chúng.

Cuộc chiến pháp lý giữa Brad Pitt và Angelina không liên quan đến vấn đề tài sản, tất cả chỉ tập trung vào 6 con. Trước đó, Brad bị tố bạo hành con và chịu sự điều tra từ các cơ quan chức năng. Sau khi tiến hành các xét nghiệm, thẩm vấn, phía cơ quan chức năng đều đóng hồ sơ, kết thúc cuộc điều tra toàn diện với Brad. Tuy nhiên, hiện Angelina đang giữ quyền nuôi 6 con tạm thời. Brad muốn gặp con phải có sự đồng ý từ phía bác sĩ tâm lý cũng như đồng thuận của các con.

Kể từ khi đơn ly hôn được công bố, Brad không lên tiếng biện minh cho mình. Anh chỉ đột ngột nộp đơn yêu cầu niêm phong thông tin ly hôn khi thấy thông tin gia đình phải điều trị tâm lý được đưa lên mặt báo.

Nhiều nguồn tin xung quanh cặp đôi này cho biết Maddox rất thích máy quay phim và luôn mang theo quay mọi thứ. Cậu bé đã quay những cảnh bố, mẹ cãi nhau, những cảnh Brad Pitt mất kiểm soát. Maddox rất gắn bó với mẹ nên đây có thể là những bằng chứng tốt để đội pháp lý phía Angelina sử dụng chống lại Brad Pitt.

Cuộc chiến pháp lý này hẳn sẽ kéo dài
Cuộc chiến pháp lý này hẳn sẽ kéo dài
M.Khuê (Theo CNN)