Nam diễn viên 38 tuổi  không ngần ngại hé lộ những điều trên với Ellen Lee DeGeneres trong chương trình truyền hình cùng tên trên đài ABC. Bradley Cooper phải tăng cân khẩn cấp gần 7 kg trong vòng một tháng cho vai diễn tới và hậu quả là quần áo trở nên quá chật.

"Tôi mặc bộ lễ phục này tại lễ trao Giải Quả Cầu Vàng và sau đó ném nó vào túi, mang đến Washington mà chưa từng thử lại" - Bradley Cooper thổ lộ.

Bradley Cooper khốn đốn khi ăn tối tại Nhà Trắng
Bradley Cooper khốn đốn khi ăn tối tại Nhà Trắng
Bradley Cooper và Ellen

Bradley Cooper và Ellen

Vì quá bận rộn, anh chỉ nhận ra quần không còn vừa với mình nữa khi đã sẵn sàng đến buổi ăn tối quan trọng có sự tham dự của Tổng thống Obama.

“Tôi buộc phải đi trong tình trạng không thoải mái lắm và chỉ bắt đầu thấy vui một chút khi sắp gặp tổng thống”-Bradley kể lại. Tài tử này nói thêm rằng thật là một thách thức đáng sợ mỗi lần phải đứng lên, ngồi xuống chào đón những người quen đến dự sự kiện này. “Một cơn ác mộng khủng khiếp nhưng cuối cùng tôi cũng đã vượt qua” - Bradley Cooper thở phào.

Bradley Cooper và bạn gái

Bradley Cooper và bạn gái

Dẫu đã lớn tuổi, có sự nghiệp thành đạt và hẳn nhiên cũng chẳng thiếu tiền nhưng Bradley vẫn đang sống với mẹ là Gloria và tự hào về điều đó. Anh hé lộ rằng đã chuyển về ở với mẹ sau khi cha mất năm 2011 vì bệnh ung thư.

Hiện Bradley Cooper, người nhận được đề cử Oscar 2014 cho vai diễn trong phim American Hustle, nói rằng chưa quyết định đưa ai đi cùng trên thảm đỏ lễ trao giải này diễn ra đầu tháng 3. Bởi chỉ có thể mang theo một người nên Bradley thấy phân vân giữa mẹ và chị Holly. Tài tử này không còn nhắc đến bạn gái Suki Waterhouse.

Bradley Cooper vẫn sống với mẹ

Bradley Cooper vẫn sống với mẹ

Bradley Cooper khốn đốn khi ăn tối tại Nhà Trắng
M.Khuê (Theo Daily Mail)