Britney Spears không che giấu chuyện cô đang yêu đương thắm thiết cùng nhà sản xuất , biên kịch Charlie Ebersol. Thậm chí, trong đêm nhạc Piece Of Me của mình diễn ra tại sân khấu Planet Hollywood ở Las Vegas-Mỹ, Britney Spears cũng không ngại thổ lộ trên sân khấu rằng: “Tôi yêu Charlie”. Niềm hạnh phúc lan tỏa trên gương mặt, nụ cười của nữ ca sĩ từng chịu nhiều lận đận trong tình trường này. Người hâm mộ đều hy vọng cô gặp được người đàn ông của đời mình và hạnh phúc như cô đáng được nhận.

Britney Spears ngập tràn hạnh phúc và định cưới tiếp

Trò chuyện cùng Extra, Britney Spears nói: “Tôi rất hạnh phúc, vui sướng khi anh ấy là một phần trong đời mình”. Nữ ca sĩ này sung sướng kể thêm rằng Charlie Ebersol từng nhận xét về cô: “Em là cô gái ngọt ngào nhất trên thế giới này” và thực sự hạnh phúc vì điều đó. Trong lúc Britney Spears ca ngợi bạn trai mình thì Charlie Ebersol cũng dành “những lời có cánh” cho bạn gái: “Tôi rất hạnh phúc và may mắn khi được ở bên cô ấy”.

Trước đó, trong chương trình truyền hình trên Extra, khi được hỏi về tin đồn mối quan hệ với Charlie, Britney thừa nhận và tiết lộ chỉ là mới bắt đầu. Từng lận đận chuyện tình duyên nhưng Britney chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ tìm kiếm tình yêu đích thực đời mình. Cô tâm sự thích có nhiều con, kết hôn và có những cặp song sinh là chuyện thật tuyệt với cô. Nữ ca sĩ này từng hủy hôn ước với Jason Trawick.

Britney Spears ngập tràn hạnh phúc và định cưới tiếp
Britney Spears ngập tràn hạnh phúc và định cưới tiếp
Britney Spears ngập tràn hạnh phúc và định cưới tiếp
M.Khuê (Theo Daily Mail)