Britney Spears biểu diễn tại Planet Hollywood ở Las Vegas tối 15-4, đông đảo khán giả đến xem, ủng hộ cô. Đêm diễn có lẽ đã tốt đẹp nếu không có một khán giả đột ngột chế giễu Britney và cô phản ứng lại ngay lập tức.

Khoảnh khắc này được quay lại trong video clip được đăng tải lên trang mạng xã hội Instagram bởi một khán giả cũng xem đêm diễn. Lúc đó, Britney đang mỉm cười thân thiện với đám đông, thoải mái hát ca khúc Till The World Ends. Một người đứng bên cạnh sân khấu đột ngột hét lên và nghĩ rằng âm nhạc lớn thế sẽ không ai nghe thấy. Tuy nhiên, Britney nghe được và quay lại văng tục ngay vào người này với âm lượng lớn khiến cả khán phòng đều nghe. Sau đó, cô quay lại với bài hát, tiếp tục như không có chuyện gì xảy ra.

Mặc dù lỗi ban đầu từ phía một nam khán giả nhưng hành động của Britney Spears bị một số “fan” không hài lòng bởi khi cô văng tục, cả khán phòng đều nghe. Họ cho rằng người đẹp này cần kìm chế hơn, không nên “giận quá mất khôn” như thế. Tương tự như bao lần biểu diễn trực tiếp khác, Britney lại bị nghi ngờ hát nhép.

Trước đó, đại diên của Britney từng thay cô lên tiếng bác bỏ các cáo buộc, cho rằng đây là tin đồn vô căn cứ.

Adam Leber, quản lý của Britney nói trong một thông cáo đưa ra vào tháng 6 rằng một chương trình biểu diễn thường rất dài, Britney hát cơ bản toàn bộ các bài. Nhưng đôi khi cô không thể hát nổi vì lý do sức khỏe, thể chất, cô cần hỗ trợ bởi chẳng thể nào hát, nhảy trong suốt 90 phút liên tục, không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, chỉ khi nhảy quá nhiều hoặc sức khỏe tệ mới cần hỗ trợ và chỉ trong một đoạn ngắn chứ không phải bất kỳ lúc nào.

“Tôi xác định mình hát live, tôi luôn luôn hát live. Tôi không đảm bảo giọng của mình sẽ tốt ở mọi thời điểm nhưng tôi luôn cố gắng hết sức mình” - Britney từng tuyên bố.

M.Khuê (Theo Daily Mail)