Khách mời dự cưới đều là họ hàng hai bên gia đình và những người bạn thân thiết nhất. Vì thế, thông tin chi tiết về đám cưới chưa công bố. Thông qua các bức ảnh cưới và thông tin cả hai chia sẻ trên Facebook được biết chú rể và cô dâu diện trang phục cưới màu trắng, khách mời cũng không ngoại lệ.

Khung cảnh đám cưới
Khung cảnh đám cưới
Nơi diễn ra lễ cưới của Phương Vy
Nơi diễn ra lễ cưới của Phương Vy
Cả hai trao nhẫn

Cả hai cùng một số người thân, bạn bè đã tự thiết kế, trang trí khu vực làm lễ cưới. “Cơ bản đã chuẩn bị xong cho buổi tối ngọt ngào bên bãi biển! Cảm ơn tất cả người thân và bạn bè của tôi và đặc biệt là người anh lớn lớn lớn Duha” – Phương Vy viết trên Facebook một ngày trước khi đám cưới diễn ra kèm theo bức ảnh chụp một góc không gian diễn ra lễ cưới. Facebook Sean Trace đăng ngắn gọn dòng chữ “mới cưới” kèm một loạt ảnh sau dòng chia sẻ: “Tôi là người đàn ông may mắn nhất thế giới tối nay!”.

Ca sĩ Phương Vy chính thức lấy chồng

Trước đó, Phương Vy đăng tải trên trang mạng xã hội Facebook ảnh cưới cô chụp cùng bạn trai người nước ngoài tên Sean Trace. Cả hai nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người hâm mộ: "Chúc mừng chị nha, đẹp đôi thật!"; "Một cặp đôi lãng mạn, chúc mừng cả hai!"; "Chúc mừng hạnh phúc!"...

Phương Vy và Sean Trace hẹn hò gần 3 năm nhưng cô hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm của mình với báo giới. Tuy không đề cập chuyện riêng tư nhưng cánh săn ảnh vẫn thường chụp được cảnh Sean Trace tháp tùng Phương Vy tham dự các sự kiện hoặc biểu diễn ở các chương trình. Về sau này, Sean Trace thường chia sẻ ảnh chụp cùng Phương Vy trong các chuyến du lịch lên Facebook.

Ca sĩ Phương Vy chính thức lấy chồng
Ca sĩ Phương Vy chính thức lấy chồng

Phương Vy là quán quân cuộc thi Vietnam Idol lần thứ nhất năm 2007. Cô cũng đại diện Việt Nam tham sự cuộc thi Asian Idol . Hiện Phương Vy đã tốt nghiệp Đại học RMIT Việt Nam. Cô đã ra được 5 album: Lúc mới yêu; Có đôi lần; Khung trời dấu yêu - Album tam ca Phương Vy, Quốc Thiên, Anh Khang; Mùa thu cho em - Phương Vy, Lê Hiếu; Phương Vy 20 + 2; 2 đĩa đơn: Chuyện về người con gáiQuên một người cùng vô số video clip.

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook