Thiều Bảo Trâm viết trên trang Facebook được cho là của cô rằng: “Một ngày xui xẻo, bị cướp ngay cả khi ngồi trong nhà. Hai chị em tập nhảy xong, đang ngồi sát cửa Cung Văn hóa Lao động để chờ một người bạn tới đón.

Đang ngồi bấm điện thoại rồi nói chuyện, bỗng một tên mặt lưu manh lao đến chộp giật điện thoại của chị Trang thật nhanh. Hai chị em và một người bạn đều cầm điện thoại nhưng tên này đã rình trước và thấy Iphone 6 nên chọn chị Trang.

Ca sĩ Thiều Bảo Trang bị cướp Iphone 6 trong tích tắc
Thiều Bảo Trâm và em gái Thiều Bảo Trang

Thiều Bảo Trâm và em gái Thiều Bảo Trang

Sau đó, tên này chạy ra xe đã cắm chìa khóa sẵn rồi phóng vèo 1 cái. Hai chị em hét toáng ầm ĩ "cướp cướp..." rồi đuổi theo. Đúng lúc bạn mình phóng xe đuổi theo mà tên cướp luồn lách rất nhanh và không kịp. Tên cướp hành động mọi chuyện chỉ rất nhanh trong 10 giây đã biến mất khỏi ”.

Sau khi kể lại sự tình, nữ ca sĩ này còn cảnh báo và nhắn nhủ: “Thật là xui xẻo và thật sự sợ! Mọi người cẩn thận dùng điện thoại ở nơi công cộng nhé. Ngồi ngay sát trong nhà mà vẫn bị cướp, cướp giữa ban ngày...”.

Không biết thực hư vụ việc thế nào nhưng có thể do nhiều người lo lắng, thăm hỏi nhiều nên hiện dòng chia sẻ này không còn thấy trên Facebook của Bảo Trâm. Tuy nhiên, nhiều diễn đàn, trang mạng đã kịp chụp lại và thông tin này vẫn lan rộng trên mạng, khiến nhiều người lo lắng.

Bee - T là nhóm nhạc từng đoạt Giải Mai Vàng năm 2013 hạng mục Nhóm hát được yêu thích nhất.

Mới đây, Hoa hậu Diễm Hương cũng chia sẻ chuyện bị giật điện thoại khi đi cùng em gái đến khu vực quận 4, TP HCM. Trước Diễm Hương là một loạt tên những người đẹp: Diệp Lâm Anh, Mâu Thanh Thủy... từng đối mặt với cướp.

Dẫu một số cư dân mạng từng hoài nghi rằng một vài người trong giới showbiz cố tình bịa chuyện bị cướp rồi kể trên mạng xã hội để tạo sự chú ý, đánh bóng tên tuổi nhưng phải thừa nhận thực trạng rõ ràng rằng cướp đang chú ý nhiều đến giới nghệ sĩ. Đặc biệt là nữ nghệ sĩ vì chúng nghĩ họ có nhiều tiền, xài hàng hiệu và không đủ khả năng chống trả khi bị uy hiếp. Vì thế, thiết nghĩ, mỗi một câu chuyện cướp giật dù thế nào cũng nên là bài học cảnh giác để các mỹ nhân làng giải trí Việc có thể tăng cường đề phòng, tránh lơ là mà “tiền mất, tật mang”

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook