Theo lời kể trên Facebook được cho là của Lâm Anh, cô cùng bạn đi chơi Trung thu sớm vì sợ đúng ngày sẽ đông người. Cả gan xem xong vở kịch gần 12 giờ đêm nên cùng bạn sang đường Bùi Thị Xuân mua nước ép uống. Đêm vắng, cô vừa mở cửa chưa đi được 10 bước chân có hai thanh niên đi xe tay gas chạy hướng ngược lại, tên ngồi sau tóm quai túi giật mạnh. Đang đi giày cao gót nên Lâm Anh loạng choạng, hốt hoảng nhưng cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và dùng sức giật lại.

Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh và vết trầy xước do giằng co với cướp

“Mình dùng hết sức tay trái (tay đeo túi) gồng lên để giật lại (cảm giác như đang nâng tạ cỡ 40kg). Tưởng đâu nó thấy mình khoẻ quá nó thả tay ra rồi, ai ngờ nó lấy hết sức giật một phát nữa làm mình lao về phía nó. Suýt nữa thì mài mặt xuống đường.. May mà mình lại giở võ ra, lấy cùi chỏ tay phải vít vào cánh cửa sắt và giơ cẳng định đá thì nó bỏ chạy và không cướp được cái túi của mình!” - Lâm Anh kể lại tình huống của mình. Cô cho biết đây là năm thứ 5 ở Sài Gòn và 5 lần bị cướp.

"Chân dài” Diệp Lâm Anh giằng co với cướp tại TP HCM
"Chân dài” Diệp Lâm Anh giằng co với cướp tại TP HCM

Cô còn chụp ảnh tay bị trầy xước đăng kèm theo cùng lời nhắn gửi các cô gái nên hết sức cảnh giác khi đi khuya. Người đẹp này còn khuyên phái yếu đi tập võ, để có thể tự bảo vệ bản thân mình trước những nguy hiểm rình rập ở khắp mọi nơi.

Chưa biết thực hư như thế nào. Liên lạc với Diệp Lâm Anh qua điện thoại để xác minh nhưng chúng tôi chưa gặp được. 

Diệp Lâm Anh cùng Thu Hiền đăng quang Cuộc đua kỳ thú 2013. Ngoài việc ca hát, làm người mẫu, cô còn tham gia đóng phim: Bếp hát. Trước đây, cô tâm sự trên các phương tiện truyền thông rằng vì mơ ước được đóng phim hành động nên đi học võ từ lâu.

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook