Ca sĩ Tố Như đột ngột qua đời ở tuổi 38

Tin mới

03/11/2014 11:12

Nữ ca sĩ qua đời tại Mỹ vì căn bệnh ung thư máu, khiến bạn bè, đồng nghiệp trong nước bàng hoàng.

Mẹ Tố Như chia sẻ, con gái bà vừa qua đời tại Mỹ vì căn bệnh ung thư máu vào 21 giờ 15 phút ngày 1-11 (giờ địa phương). Nữ ca sĩ mắc bệnh bạch cầu từ khi còn ở Việt Nam. Mỗi năm, cô đều sang Singapore thay máu. Tháng 7 vừa qua, Tố Như vẫn có sức khỏe ổn định và sang Mỹ định cư cùng chồng. Trước khi đi, cô còn tung album mới và tổ chức tiệc sinh nhật để chia tay bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Khi sang Mỹ, bệnh tình nữ ca sĩ tái phát kèm theo nhiều biến chứng. Theo lời mẹ của Tố Như, lúc cô hấp hối, các sư thầy đến tụng kinh cho cô. Kinh vừa dứt thì cô cũng ra đi nhẹ nhàng, thanh thản.

Những ngày qua, trang cá nhân của nữ ca sĩ vẫn liên tục chia sẻ những hình ảnh kỷ niệm của cô thời còn bé. Ông xã của cô đã làm việc này để tưởng nhớ đến vợ.

6-6455-1396497319-2285-1414948112.jpg

Ca sĩ Tố Như

 

Nữ ca sĩ qua đời ở tuổi 38. Di hài của cô được quàn tại Mỹ, chờ hỏa táng xong sẽ mang về Việt Nam.

Bạn bè, đồng nghiệp của Tố Như đều sững sờ khi nghe tin dữ. Trong mắt họ, Tố Như trong vai trò chị cả của gia đình rất có hiếu với bố mẹ. Sang Mỹ với chồng chưa được bao lâu, khi hay tin mẹ nhập viện, cô lập tức bay về Việt Nam chăm sóc, đến khi trở lại Mỹ thì bệnh tái phát.

Ca sĩ Thanh Duy, một trong những người bạn thân của Tố Như, gửi gắm trên trang cá nhân: "Em yêu chị, mình mãi là chị em tốt nhé!". Đạo diễn Quý Khang cũng chia sẻ cảm giác bất ngờ: "Nhận được tin từ một chị đồng nghiệp, tôi thấy bàng hoàng. Trước giờ, Như tỏ ra khỏe mạnh, cũng siêng tập thể dục".

0762-jpg-1354157296-500x0-6479-141495073

Ảnh cưới của Tố Như và Tyler hồi năm 2012.

 

Một người bạn của Tố Như cho biết nữ ca sĩ giấu kín chuyện bệnh tật. Chỉ những ai rất thân thiết mới biết thỉnh thoảng cô phải qua Singapore điều trị. "Nhưng chưa bao giờ Như than thở hay nói nhiều về bệnh của mình. Có lẽ vì quý sức khỏe nên cô ấy rất quan tâm đến sức khỏe của bạn bè. Mỗi khi người thân ở Mỹ về, cô luôn dặn mua thuốc, vitamin để tặng", người bạn này nói.

Tố Như sinh năm 1976. Cô bắt đầu con đường âm nhạc vào năm 2002. Tên tuổi của cô được biết đến nhiều hơn khi kết hôn với nhạc sĩ Trường Huy. Tuy nhiên cuộc hôn nhân này không kéo dài. Đến năm 2012, Tố Như kết hôn lần hai với bạn trai Việt kiều tên Tyler Dương Cao Thanh.

Theo Vân An (VNExpress)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI