Theo thông tin từ UsWeekly, dự lễ cưới có các ngôi sao: Reese Witherspoon, Drew Barrymore, Gwyneth Paltrow, Samantha Ronson và Robin Antin…

Cameron Diaz và Benji Madden

Cameron Diaz và Benji Madden

Cameron Diaz bí mật lên xe hoa ở tuổi 42

Những chiếc lều màu trắng được dựng lên trong sân sau vườn nhà Cameron Diaz và cánh săn ảnh nhanh tay chụp được. Yifat Oren, nhà tổ chức lễ cưới nổi tiếng Hollywood và cả mẹ chồng Cameron Diaz cũng được trông thấy tới biệt thự để hoàn tất khâu chuẩn bị. Một chiếc xe tải chở đầy hoa cũng bị bắt gặp đến nhà của siêu sao này.

Có nhiều nhân viên an ninh xung quanh và cố gắng giữ bí mật đám cưới. Họ nói với hàng xóm rằng Cameron Diaz chuẩn bị buổi tiệc trước lễ trao Giải Quả Cầu Vàng. Một nguồn tin kể với People rằng Cameron Diaz chỉ mới hẹn hò Benji Madden từ tháng 5 và đính hôn vào đầu tháng 12. Đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của cả hai bởi trước đây dẫu trải qua nhiều mối tình nhưng cô đào Cameron Diaz vẫn chưa chọn được ai.

“Cameron chưa từng hạnh phúc như vậy trong một thời gian dài.Những người khác đối xử tệ với cô trong khi Benji có thể làm mọi thứ vì Cameron. Cô ấy đang yêu cuồng nhiệt” – một người bạn của Cameron cho biết.

M.Khuê (Theo Daily Mail)