Trước đó, Justin Bieber đã bị hàng xóm tố cáo ném trứng thối sang nhà họ ngày 9-1. Cảnh sát phải xin giấy phép để khám xét nhà nam ca sĩ này tìm kiếm chứng cứ từ camera an ninh ghi hình toàn bộ khu nhà, ổ cứng máy tính có thể chứa hình ảnh từ camera an ninh... và họ thực hiện ngay khi mọi thủ tục hoàn tất.

Justin Bieber

Justin Bieber

Cảnh sát xộc vào nhà Justin Bieber để khám xét
Cảnh sát đến xét nhà

Cảnh sát đến xét nhà

Cảnh sát xộc vào nhà Justin Bieber để khám xét

“Anh ấy không bị bắt giữ nhưng cũng chưa xác định được có oan hay không. Chúng tôi vẫn còn đang điều tra, tìm kiếm chứng cứ tại nhà Justin và ở hiện trường để xác định rõ vụ việc”- Trung sĩ David Thompson thuộc sở cảnh sát Los Angeles cho biết trong cuộc họp báo ở gần Malibu sau cuộc khám xét nhà. Luật sư của Justin không có mặt tại cuộc khám xét nhà.

Trang TMZ thông tin thêm rằng Justin khá hợp tác, một người khách trong nhà được xác định là rapper Lil Za (tên thật Xavier Smith, 20 tuổi), bị bắt trong quá trình khám xét sau khi cảnh sát phát hiện ra có cocain hoặc ecstasy trong người. Những bức ảnh chụp cho thấy Lil Za bị còng tay, dẫn ra xe. Hiện rapper này tại ngoại sau khi nộp phí bảo lãnh 20.000 USD và chờ ngày ra tòa.

 Lil Za 

 Lil Za bị còng tay dẫn đi

Phía văn phòng cảnh sát cho biết phá hoại tài sản người khác bằng cách ném trứng thối cũng được xem là một trong những tội nghiêm trọng vì nó gây thiệt hại cho chủ nhà ước tính khoảng 20.000 USD tiền sửa chữa. Nhà hàng xóm Justin làm bằng gỗ, gạch nên thiệt hại nặng hơn. Nếu xác định có tội, Justin sẽ phải ra tòa.

Cảnh sát xộc vào nhà Justin Bieber để khám xét
Trứng thối tại nhà hàng xóm Justin

Trứng thối tại nhà hàng xóm Justin

Đây không phải lần đầu ca sĩ trẻ này gặp rắc rối với cảnh sát. Trước đó, Justin cũng bị hàng xóm tố cáo chạy xe tốc độ cao trong khu dân cư.

M.Khuê (Theo Reuters, NY Daily News)