Tổng thống Mexico bác tin gặp Justin Bieber

Tin mới

20/11/2013 10:22

(NLĐO) - Justin Bieber khoe trên trang mạng xã hội Twitter rằng đã được gặp Tổng thống Mexico khi biểu diễn tại nước này. Tuy nhiên, ngay lập tức, ông Enrique Pena Nieto, Tổng thống Mexico, đã lên tiếng phủ nhận.

Nam ca sĩ 19 tuổi viết trên Twitter: “Tôi vừa gặp một vài beliebers (tên thân mật Justin gọi “fan”), Tổng thống Mexico cùng gia đình ông ấy. Sô diễn sắp diễn ra, 60.000 người cho tối nay”.

Ngay sau đó, Tổng thống Mexico lên mạng xã hội nói rõ: "Chúng tôi chưa bao giờ gặp nhau!". Trước sự phủ nhận dứt khoát này, Justin đành phải cập nhật lại thông tin cho người hâm mộ rõ.

“Điều chỉnh! Tôi gặp gia đình tổng thống, các cận vệ và bạn bè của họ trong một cuộc gặp riêng tư. Họ rất dễ thương” - Justin viết. 
 

Tổng thống Mexico phủ nhận gặp Justin như lời ca sĩ này khoe
                                            
Một nguồn tin thân cận với nam ca sĩ này nói với TMZ rằng nhóm người trên đến gặp Justin trong một đoàn xe có đội an ninh lái mô tô bao quanh mở đường. Vì thế, Justin lầm tưởng tổng thống Mexico cũng có mặt trong đó.

Trước đó, một đoạn video được tung lên mạng cho thấy cảnh Justin được cho là đang giẫm đạp quốc kỳ Argentina khi biểu diễn ở nước này. Hành vi của nam ca sĩ này khiến nhiều người cho rằng anh không tôn trọng người hâm mộ và đất nước của họ. Ngay lập tức, người hâm mộ nổi giận, họ viết trên các trang mạng xã hội: “Tôi hy vọng anh ấy đừng bao giờ trở lại đất nước này, thiếu tôn trọng!”, “Kinh tởm. Anh ấy là một thằng nhóc không biết gì và rõ ràng không nên cư xử như thế trước mặt người hâm mộ!”.
 
Đến đâu, Justin cũng gây rắc rối khiến một số người cho rằng đây có thể là do ca sĩ này cố tình
tạo chiêu PR bằng xì-căng-đan
 
Trước sự chỉ trích dữ dội, Justin lên trang mạng xã hội Twitter xin lỗi và trần tình: “Tôi nghe tin bị mọi người ở Argentina tẩy chay và cảm thấy sốc. Tôi yêu Argentina và đó là nơi tôi đã có buổi diễn tốt nhất trong suốt chuyến lưu diễn. Mọi người ném nhiều thứ lên sân khấu trong các đêm diễn, tôi phải dọn dẹp chúng để đảm bảo rằng không ai bị thương. Trong đoạn video, lúc đó, tôi nhìn thấy một cái áo và nói với đội của mình. Tôi sẽ không làm bất cứ điều gì thiếu tôn trọng đối với người Argentina, người hâm mộ của mình”.

Nam ca sĩ trẻ nói anh xin lỗi bất cứ ai thấy hành động của anh là sai lầm và hy vọng họ sẽ chấp nhận, tha thứ. Anh gửi lời xin lỗi chân thành đến người dân Argentina. Justin khẳng định những trần tình này không phải biện hộ hay bảo vệ bản thân mà là lời giải thích cần thiết để giải tỏa những hiểu lầm.

Justin vẫn đang thực hiện các đêm diễn thuộc khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới có tên Believe. Đi đến nơi nào, Jutin cũng xuất hiện trên các báo với hàng loạt xì-căng-đan. Sau vụ chửi cánh săn ảnh, bị bắt gặp đi đến nhà thổ, vẽ nơi không được phép khiến cảnh sát Brazin vào cuộc điều tra..., mới đây, Justin lại làm mất lòng hàng xóm vì tiệc tùng thâu đêm, mở nhạc lớn gây mất trật tự.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI