Gần đây, Justin Bieber đã chia sẻ hình vẽ graffiti trên tường của khách sạn QT ở Surfers Paradise, thành phố Gold Coast-Úc lên trang mạng xã hội Instagram. Ngay lập tức, hình ảnh này gặp phải sự phản đối của một số cư dân mạng và kể cả chính quyền địa phương dẫu khách sạn trên không phản đối gì mà còn rất hạnh phúc.

Thị trưởng thành phố Gold Coast-ÚcJustin và các bức vẽ graffiti

Tom Tate, thị trường thành phố Gold Coast đã gửi cho Justin tin nhắn qua video vừa hài hước vừa đe dọa: “Tôi có một tin nhắn dành cho “công chúa nhạc pop” Justin Beaver (lẽ ra là hoàng tử nhạc pop Justin Bieber-PV). Chúng tôi yêu âm nhạc của bạn nhưng chúng tôi ghét các hình vẽ và kiểu mà bạn đang phá hoại thành phố của chúng tôi. Vì thế, bạn có hai lựa chọn để giải quyết vấn đề này. Một là trở lại làm sạch mọi thứ hoặc phải trở lại đây, hát miễn phí tại sự kiện giáng sinh ngày 7-12”.

Mặc dù các hình vẽ graffiti của Justin được khách sạn rất thích nhưng phía chính quyền địa phương vẫn lên án gay gắt hành vi này. “Đó là đất riêng của doanh nghiệp nhưng cũng là cảnh quan chung của thành phố”-một thành viên trong hội đồng thành phố cho biết. Người này còn khẳng định sau các buổi họp, thị trưởng sẽ ban hành thông báo để nhân viên khách sạn làm sạch các hình vẽ.

Trước đó, ngay khi biết tin Justin vẽ lên tường khách sạn, thị trưởng từng nói nếu người bình thường đã bị xử phạt phục vụ lao động công ích. Justin là ca sĩ nổi tiếng nên có thể phạt bằng cách yêu cầu nam ca sĩ trẻ đến đây biểu diễn miễn phí vào dịp Giáng sinh.

Gần đây, Justin đi trễ 70 phút khi biểu diễn tại Melbourne-Úc khiến các phụ huynh bực bội. 95% khán giả đều là trẻ em nên hành động này bị lên án mạnh mẽ. “Đến trễ nên chương trình buộc kết thúc lúc 23 giờ, thiếu tôn trọng và thiếu hiểu biết”-Justin cho biết.

M.Khuê (Theo TMZ, Entertainment Wise)