Richard Madden nhận xét Cara Delevigne chưa trưởng thành và không chuyên nghiệp trong công việc. Nhận xét được đưa ra trong cuộc phỏng vấn anh trên tạp chí Style. Richard Madden chỉ trích về cách ứng xử lúng túng, lạnh lùng của Cara Delevigne phá hỏng cuộc phỏng vấn trên Good Day Sacramento nhằm quảng bá phim Paper Towns do cô đóng chính.

 

Cara Delevigne
Cara Delevigne

 

“Cô ấy thể hiện rõ lứa tuổi của mình. Để quảng bá cho phim Cinderella, tôi mất sáu tuần cho những cuộc phỏng vấn. Những cuộc phỏng vấn này đôi khi bạn phải trả lời đến 8 câu hỏi y chang nhau. Nếu không làm được điều đó, thà đừng làm chứ không nên tỏ thái độ lạnh nhạt, lúng túng như thế!” -  Richard Madden nói.

Ngay sau đó, Cara Delevigne phản ứng dữ dội trên Twitter về phần nhận xét của Richard Madden. “Tôi không biết anh là ai nhưng tôi nghĩ có chút thất vọng khi một người đàn ông trưởng thành lại có thể mở miệng nói xấu một người chẳng biết rõ. Nếu anh muốn gây chú ý, nên cố gắng tập trung vào việc của mình hơn là của người khác” - Cara Delevigne viết.

 

Richard Madden
Richard Madden

 

Richard Madden gửi lời xin lỗi Cara và giải thích rằng bị trích dẫn sai ý và nói vẫn tôn trọng Cara.

Cara Delevingne, 23 tuổi là một trong những siêu mẫu đắt giá. Năm 2014, Cara Delevingne là một trong những siêu mẫu được trả thù lao cao nhất thế giới theo thống kê của Peole With Money, ước tính thu nhập của cô vào khoảng 46 triệu USD. Không chỉ thăng hoa trong sự nghiệp catwalk, Cara còn là một diễn viên với vai diễn trong các phim Anna Karenia năm 2012, The Face of an Angel năm 2014 và Paper Towns năm 2015.

 

Cara Delevigne nổi giận vì bị Richard Madden chỉ trích

 

M.Khuê (Theo Telegraph, Daily Mail)