Trong Gala Cười 2015 vừa được ghi hình tại Hà Nội, diễn viên hài đất cảng Quang Thắng đã khiến khán giả cười ngả nghiêng vì diễn xuất quá tốt của anh trong tiểu phẩm Đặt tên cho con.

Ba cây hài Quang Thắng - Vân Dung - Tự Long đã mang đến cho khán giả những trận cười sảng khoái và hứa hẹn sẽ rất được yêu thích khi phát sóng VTV3 vào dịp Tết. Các đạo diễn đã rất tâm lý khi giao vai ông bố này cho Quang Thắng, ngoài đời anh cũng có 2 con gái và đã “cố” thêm được 1 cậu con trai.

Bộ ba Vân Dung- Tự Long - Quang Thắng diễn rất ăn ý với nhau

Bộ ba Vân Dung - Tự Long - Quang Thắng diễn rất ăn ý với nhau

Cười là chương trình hài kịch đặc sắc được VFC sản xuất thường niên, Gala phát sóng vào Tết âm lịch sắp tới. Chương trình bao gồm các vở hài kịch được dàn dựng và thể hiện bởi các danh hài ở cả 2 miền Nam Bắc với mong muốn đem lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái trong dịp đầu năm.

Chương trình năm nay quy tụ được dàn diễn viên hài được yêu thích như NSND Hồng Vân, NSƯT Đức Thịnh, NSƯT Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung…

Hồng Vân cùng các nghệ sĩ phía Nam mang đến hai tiểu phẩm Tau yêu mi và Người tốt còn sót lại

Hồng Vân cùng các nghệ sĩ phía Nam mang đến hai tiểu phẩm "Tau yêu mi" và "Người tốt còn sót lại"

Các nghệ sỹ hài đến từ phía Nam như NSND Hồng Vân, NSƯT Đức Thịnh, Xuân Nghị, Minh Dũng, Lan Phương, Hoàng Linh mang đến 2 tiểu phẩm dí dỏm mà cũng không kém phần ý nghĩa là Tau yêu miNgười tốt còn sót lại.

Trái xanh của các nghệ sĩ nhà hát Tuổi trẻ
"Trái xanh" của các nghệ sĩ nhà hát Tuổi trẻ

"Trái xanh" của các nghệ sĩ nhà hát Tuổi trẻ Trong khi đó, các diễn viên của nhà hát Tuổi Trẻ là Bá Anh, Diễm Hương, Duy Nam với tiểu phẩm Trái xanh sẽ mang lại tiếng cười, vừa phê phán tình trạng "sống thử" mà một số bạn trẻ mong muốn trải nghiệm mà không lường trước những hậu quả họ có thể gặp phải.

Các nghệ sĩ hai miền Nam Bắc cùng mang đến tiếng cười cho khán giả trong dịp tết đến xuân về

Các nghệ sĩ hai miền Nam Bắc cùng mang đến tiếng cười cho khán giả trong dịp Tết đến Xuân về

Yến Anh - Ảnh: Hoàng Dương