Huỳnh Nhu từng khiến 4 giám khảo: Huy Tuấn, Thúy Hạnh, Hoài Linh và NSƯT Thành Lộc cùng khán giả cười hết cỡ với tiết mục phối hợp sở trường vừa nói tiếng bụng, vừa làm ảo thuật và tấu hài ở vòng loại. Vào đến bán kết, thí sinh này vẫn tiếp tục phát huy những tài năng mình có và mang đến một tiết mục hài dí dỏm chỉ vỏn vẹn 2 phút 30 giây.

Thí sinh Huỳnh Nhu với tiết mục của mình

Thí sinh Huỳnh Nhu với tiết mục của mình

Tiết mục của Huỳnh Nhu kể lại chàng trai Y Nhu cố thử thi các cuộc thi truyền hình thực tế từ nhảy đến ca hát mà vẫn không nổi tiếng. Buồn quá, Y Nhu gào khóc và ông tiên hiện lên chỉ dẫn. Ông tiên bảo phải nổ, nổ, nổ thật lớn và Y Nhu thật thà cho nổ thiệt trên sân khấu vừa mặt mũi lấm lem vừa kêu gọi khán giả bình chọn khiến giám khảo lẫn khán giả bật cười. Điều đặc biệt trong tiết mục hài tuy ngắn nhưng trọn vẹn này, thí sinh Huỳnh Nhu trổ tài “nói tiếng bụng” lồng tiếng cho nhân vật ông Tiên. Như lời NSƯT Thành Lộc nhận định, tiết mục của Huỳnh Nhu tròn trịa, tính giải trí cao. Giải trí nhưng không hề nhảm nhí.

Ngay khi Huỳnh Nhu trình diễn xong, trên Facebook chương trình, nhiều cư dân mạng khen ngợi thí sinh này: “Thích anh này nhất trong đêm nay”, “Kết anh Y Nhu rồi nha!”, “Quá hay, anh này tuyệt!”, “Cười đau cả bụng, thích nhất đoạn kết”…

Thí sinh Trịnh Huyền

Thí sinh Trịnh Huyền

Nhóm hài Bảo Cường

Nhóm hài Bảo Cường

Trong đêm bán kết 2, ngoài Huỳnh Nhu, tiết mục được chú ý còn có phần hát Opera kết hợp múa bụng của Trịnh Huyền. Nữ thí sinh này có giọng hát ổn và khả năng múa bụng đẹp, chinh phục các giám khảo và người bị chinh phục nhiều nhất là nhạc sĩ Huy Tuấn. Một tình huống khá vui là Trịnh Huyền không nhớ rõ mã số bình chọn của mình. Có thể, cô quá hồi hộp và vui vì nhận nhiều lời khen từ giám khảo. Tiết mục trình diễn mạo hiểm của Nhóm Bảo Cường cũng nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả.

Thí sinh Hồ Văn Thai

Thí sinh Hồ Văn Thai

Thí sinh Đan Trang

Thí sinh Đan Trang

bé Minh Thư

bé Minh Thư

Những tiết mục ca hát như thí sinh Hồ Văn Thai trình diễn bài Đốt chút lá khô, bé Minh Thư hát Thành Thị, Đan Trang hát Nửa đêm ngoài phố đều không ấn tượng. Văn Thai hát thiếu lửa, bé Minh Thư hát không rõ lời, không hay bằng khi hát bài Cây Vĩ Cầm ở vòng loại. Trong khi đó, Đan Trang chỉ 15 tuổi, chưa đủ nội lực để có thể hát Nửa đêm ngoài phố một cách mượt mà, say lòng người. Các tiết mục này cùng phần mở màn của nhóm Đam mê không tuổi đều chỉ dừng lại ở mức bình thường, không nổi trội.

Tiết mục mở màn của nhóm Đam mê không tuổi

Tiết mục mở màn của nhóm Đam mê không tuổi

M.Khuê. Ảnh: Facebook chương trình