Châu Tấn, nữ diễn viên từng giành nhiều giải thưởng lớn trong sự nghiệp của mình, có đời sống tình cảm không như ý. Cô vướng nhiều tin đồn tình cảm với nhiều nam diễn viên khác. Năm 2012, Châu Tấn bị đồn thổi là “sống thử” cùng nam diễn viên Hồng Kông Tạ Đình Phong. Sau đó, các báo đăng tin Châu Tấn bị nghi mang thai con của Lương Triều Vỹ. Trước lời đồn thất thiệt, Châu Tấn lên tiếng bác bỏ.

Nhưng các tin đồn chưa buông tha người đẹp này, cô bị cánh săn ảnh chụp cảnh đi ăn tối cùng Chen Huihong, người sở hữu hãng thu âm ở Hồng Kông. Mỗi lần đi chung, cả hai đều cười rất tươi, trò chuyện thân mật. Vì thế, nhiều tin đồn rộ lên họ hẹn hò và sắp cưới nhau. Ngày 1-3, Châu Tấn đã lên tiếng thông qua quản lý: “Nhạc sĩ danh tiếng Chen Huihong, người bị đồn thổi trong những bức ảnh bí mật thời gian gần đây, thực sự là người quản lý mới của Châu Tấn”. Cả hai chỉ có quan hệ bạn bè thân thiết chứ không phải như những đồn đoán.

Châu Tấn và bạn trai mới

Châu Tấn và bạn trai mới

Cuối cùng, để chấm dứt mọi đồn đoán, Châu Tấn chính thức công khai bạn trai mới tên Archie Kao, cũng là một diễn viên. Cô đăng ảnh chụp cùng Archie lên trang mạng xã hội Weibo và cho biết cả hai chụp khi cùng đến Paris-Pháp.

“Họ hẹn hò hơn một năm nay kể từ lần gặp nhau ở Hồng Kông. Suốt thời gian yêu nhau, Châu Tấn cũng thường bay đến New York thăm Archie và ngược lại Archie bay về Trung Quốc gặp bạn gái. Họ vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau, chưa nói đến chuyện hôn nhân”-một nguồn tin thân cận chia sẻ.

Châu Tấn chính thức giới thiệu bạn trai
Châu Tấn chính thức giới thiệu bạn trai

Archie Kao sinh năm 1969, mang trong mình hai dòng máu Hoa-Mỹ. Anh được biết đến với vai diễn trong phim CSI: Crime Scene Investigation. Archie từng tham gia nhiều phim: The Death Day Party, Love Speaks, Snow Flower and the Secret Fan, The People I've Slept With, The Hills Have Eyes 2, Power Rangers Lost Galaxy, Power Rangers Lightspeed Rescue ...

M.Khuê (Theo Xinmsn)