“Đó thực sự là một tin tức mới” - nguồn tin trên nói với Us.

Jennifer Lopez từng biểu diễn cùng Maksim Chmerkovskiy tại lễ trao Giải American Music tháng 11 năm 2013. Thời điểm đó, Maksim Chmerkovskiy từng viết trên trang mạng xã hội Twitter rằng: “Đó là 4 giây căng thẳng nhất đời tôi”.

Jennifer Lopez từng biểu diễn cùng Maksim Chmerkovskiy

Jennifer Lopez từng biểu diễn cùng Maksim Chmerkovskiy

Chia tay “phi công trẻ”, Jennifer Lopez có ngay tình mới?

Theo People, cặp đôi này quen nhau trước đó qua người bạn thân là nữ diễn viên Leah Remini và Tony Dovolani, bạn nhảy của Leah trong chương trình Dancing with the Star nhưng họ chỉ giữ mức độ bạn bè bình thường. Bởi khi đó, Jennifer đã có Casper Smart còn Maksim đang yêu siêu mẫu Kate Upton. Ba tuần trước đây, Maksim đã chia tay cùng Kate Upton.

Cuối tháng 3, Jennifer và Maksim bị bắt gặp rất thân mật tại buổi tiệc sinh nhật anh trai của Maksim là Val ở khách sạn Redbury, Los Angeles - Mỹ. Một nguồn tin trên Life & Style nói rằng: “Có thời điểm, anh ấy vòng tay qua eo cô ấy và chuyện trò thân mật”.

Trước mọi thông tin trên, đại diện của Jennifer và Maksim điều chưa lên tiếng xác nhận điều gì. Mới đây, truyền thông Mỹ cho rằng Jennifer đã chia tay Casper. Nguyên nhân vụ chia tay vẫn chưa xác định rõ. Một số tin đồn cho rằng do Casper dính vào mối quan hệ tình cảm cùng hai phụ nữ chuyển giới tuy nhiên vũ công này đã lên tiếng bác bỏ.

Hiện người đẹp 44 tuổi Jennifer đã đến Brazil chuẩn bị cho phần trình diễn khai mạc World Cup 2014

Chia tay “phi công trẻ”, Jennifer Lopez có ngay tình mới?
M.Khuê (Theo People, NY Daily News)