Đó là chia sẻ của diễn viên Lý Á Bằng, từng nổi danh qua vai Quách Tĩnh trong Anh hùng xạ điêu và một số phim khác, trên trang mạng xã hội weibo ngày 24-9. Nhiều người tin rằng đó là lời khích lệ mà nam diễn viên 43 tuổi dành cho vợ cũ - Vương Phi, khi cô quyết định trở về bên cạnh Tạ Đình Phong sau 11 năm xa cách.

Vương Phi và Á Bằng thuở mặn nồng

Vương Phi và Á Bằng thuở mặn nồng

Vương Phi và Lý Á Bằng kết hôn năm 2005, đến tháng 9-2013, ly dị. Cả hai có con gái là Lý Yên. Đó không phải là lần đầu Lý Á Bằng thể hiện tình cảm với vợ cũ.

Trước đây, khi hôn nhân tan vỡ, Lý Á Bằng từng giải thích về nguyên nhân trên mạng xã hội: “Tôi cần một gia đình còn em sinh ra để trở thành huyền thoại. Tôi nhớ quãng thời gian tươi đẹp của hai ta. Để em ra đi là điều duy nhất tôi có thể làm cho em. Cầu mong em vui vẻ!”.

Đình Phong và Vương Phi

Đình Phong và Vương Phi

Về phần Trương Bá Chi, cô này vẫn tiếp tục ghi hình cho chương trình truyền hình. Theo một nguồn tin thân thiết với nữ diễn viên, Bá Chi khóc nhiều sau khi biết tin Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp. Cô trách chồng cũ không quan tâm đến con cái. Tuy nhiên, quản lý của Đình Phong cũng lên tiếng khuyên Bá Chi đừng cay đắng, phẫn uất về hôn nhân đã qua. Cô cần tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn và đó là cách để cô cũng như các con hạnh phúc.

H.Bình (Theo China News, Sina)