​Công bố nguyên nhân cái chết của ca sĩ Prince

Tin mới

18/04/2017 22:14

Rất nhiều thuốc giảm đau nhóm opioid được tìm thấy tại nhà riêng ca sĩ lừng danh Prince sau khi ông qua đời vào năm trước.

Điều này được ghi nhận cặn kẽ trong tài liệu của tòa án nhưng được giữ kín cho đến ngày 18-4-2017 (giờ Việt Nam) vì các công tố viên lo sợ các nhân chứng tiềm năng có thể chạy trốn hoặc bằng chứng có thể bị phá hủy.

Tòa án đã công bố tên một số loại thuốc tìm thấy tại nhà của Prince được dán nhãn “Watson 853” (thuốc giảm đau thuộc nhóm opioid có chứa chất acetaminophen-hydrocodone). Loại thuốc này được dùng để điều trị giảm đau, viêm khớp dạng thấp và ho, có khả năng gây nghiện với những người sử dụng lâu dài. Những tài liệu này cũng cho biết nhiều loại chất gây nghiện được phát hiện trong nhiều hộp đựng khác nhau, thậm chí có cả trong lọ vitamin tại nhà Prince.

Prince được tìm thấy đã chết tại nhà riêng hôm 21-4-2016, chỉ vài ngày sau khi chiếc máy bay cá nhân chở ông buộc phải hạ cánh khẩn cấp vì sức khỏe của ngôi sao này không bảo đảm. Nguyên nhân của vụ việc lúc đó cũng được cho là do dùng thuốc giảm đau quá liều.

T.Vũ (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI