Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà vui trung thu cùng trẻ em

Tin mới

19/09/2013 15:29

(NLĐO) - Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và nhóm V.Music đã tích cực làm từ thiện mùa trung thu. Đàm Vĩnh Hưng cùng mạnh thường quân tổ chức ăn uống, chơi đùa cùng các bé mồ côi, khuyết tật thuộc nhóm "Tâm Thiện Bụi Đời"; Hồ Ngọc Hà cùng các chàng trai V.Music đi xa hơn, đến tận Cần Thơ để tặng quà, trao học bổng khuyến học.

Đàm Vĩnh Hưng vận động mạnh thường quân tổ chức buổi tiệc trung thu cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật dưới sự bảo bọc của nhóm Tâm Thiện Bụi Đời nhằm xoa bớt phần nào những bất hạnh trong cuộc sống. Ngoài việc cùng ăn uống, chơi đùa, nam ca sĩ này còn không quên hát tặng mọi người.

Nhóm Tâm Thiện Bụi Đời gồm những thành viên là bạn bè đang hoạt động trong ngành truyền thông – nghệ thuật, yêu thích làm thiện nguyện và đặc biệt quan tâm đến những mảnh đời bất hạnh, nhất là các trẻ em. Trong đó, cô Thu hay thường được các bé gọi là "má Thu", đứng đầu nhóm Tâm Thiện Bụi Đời đã nuôi dưỡng, bảo bọc các em bất hạnh từ nhỏ đến năm 18 tuổi.
Đàm Vĩnh Hưng gắp đồ ăn cho các bé


Cùng
Hoa hậu Quý bà Thu Hoài


Trò chuyện cùng các em


Và hát
 


Tham gia chương trình còn có Hoa hậu Quý bà Thu Hoài. Cô không những đem quà và tiền gửi tặng mà còn cùng Đàm Vĩnh Hưng tạo nên sân chơi vui nhộn cho các em.
                                            
Hồ Ngọc Hà và V.Music thì đến những phường, xã khó khăn của TP Cần Thơ trao tặng quà trung thu và học bổng khuyến học cho các bạn nhỏ. Đây là hoạt động trong chuỗi chương trình từ thiện Vui trung thu cùng trẻ em ngoại thành năm 2013.


Hồ Ngọc Hà và nhóm V.Music
Hát tặng các em

                         
Đoàn đã chung vui và giao lưu với các bạn nhỏ trong chương trình Vầng trăng cổ tích do Thành đoàn TP Cần Thơ tổ chức. Sau đó, đoàn đến trao tặng quà cho các bạn học sinh học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn ở xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ.


Hồ Ngọc Hà bên bé gáiHồ Ngọc Hà và các văn nghệ sĩ đã trao 100 suất học bổng, 1.000 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, tập sách, viết... tại các địa phương Cần Thơ, Long An và quận 7, huyện Nhà Bè - TP HCM.
 
“Tuy vất vả một chút vì di chuyển nhiều nhưng Hà cũng như V.Music và các văn nghệ sĩ khác rất hào hứng với những hoạt động từ thiện này. Chúng tôi cảm thấy đây là những việc mình cần phải làm và có trách nhiệm với nó. Chính vì thế, những hoạt động ý nghĩa thế này sẽ được chúng tôi duy trì hằng năm”-Hồ Ngọc Hà cho biết.
T.Trang. Ảnh: Maison De Bil, Tiến Trần
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI