Đông đảo nghệ sĩ tham gia chương trình Chào Xuân 2015: Hồng Nhung, Cẩm Vân, Lệ Quyên, Quang Dũng, Hà Vân, Thanh Mai - Mai Thu Huyền - Băng Châu- Thu Hương - Hoàng Yến - cùng hai diễn viên Đinh Y Nhung - Nguyệt Ánh, Phan Ngọc Luân, Nghi Lê, Trọng Khương, Giang Hồng Ngọc... Lệ Quyên không chỉ góp giọng với những ca khúc nhạc tình mùi mẫn hút hồn khán giả mà còn ủng hộ riêng chương trình 10 triệu đồng.

Đàm Vĩnh Hưng dồn sức vì nghệ sĩ già yếu
Hồng Nhung
Hồng Nhung
Đàm Vĩnh Hưng dồn sức vì nghệ sĩ già yếu

Chương trình này cũng là dịp để nhóm từ thiện trên chính thức ra mắt. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đại diện nhóm cho biết mục đích không chỉ là gây quỹ xong sau đó chia ra tặng mỗi hoàn cảnh khó khăn một số tiền. Với chương trình này, nhóm sẽ chọn lọc những hoàn cảnh thực sự khó khăn và hỗ trợ để giải quyết cơ bản cho họ. Ví dụ với những người già gặp khó khăn về tài chính có thể hỗ trợ một số tiền vài chục triệu để họ gửi tiết kiệm. Những hoàn cảnh gặp bệnh tật, nhóm không chỉ hỗ trợ chi phí điều trị ban đầu mà theo suốt quá trình điều trị để hỗ trợ, giúp đỡ.

Cẩm Vân
Cẩm Vân
Quang Dũng
Quang Dũng
Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng dồn sức vì nghệ sĩ già yếu

Kết quả, sau khi trừ chi phí tổ chức, đêm nhạc đã thu được 110 triệu đồng từ tiền bán vé, tiền ủng hộ của các Mạnh Thường Quân cũng như phần ủng hộ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên.

Dự kiến, một phần kinh phí sẽ được dùng để ủng hộ sơn sửa lại chùa Nghệ sĩ cũng như nghĩa trang Nghệ sĩ TP HCM. Phần còn lại sẽ dùng hỗ trợ một số nghệ sĩ già neo đơn, cuộc sống đang khó khăn đón một cái Tết quê hương đầy đủ và ấm áp.

T.Trang. Ảnh: BTC CC