Đàm Vĩnh Hưng dồn sức vì nghệ sĩ già yếu

Tin mới

13/02/2015 19:14

(NLĐO) - Nhóm từ thiện gồm nhạc sĩ Lê Quang, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Hiền Mai, đạo diễn Trần Vi Mỹ và nhà báo Cao Minh Hiển đã thực hiện chương trình ca nhạc từ thiện Chào Xuân 2015 tối 12-2, tại sân khấu 126. Chương trình nhằm gây quỹ từ thiện hỗ trợ những nghệ sĩ gặp hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, già yếu...

Đông đảo nghệ sĩ tham gia chương trình Chào Xuân 2015: Hồng Nhung, Cẩm Vân, Lệ Quyên, Quang Dũng, Hà Vân, Thanh Mai - Mai Thu Huyền - Băng Châu- Thu Hương - Hoàng Yến - cùng hai diễn viên Đinh Y Nhung - Nguyệt Ánh, Phan Ngọc Luân, Nghi Lê, Trọng Khương, Giang Hồng Ngọc... Lệ Quyên không chỉ góp giọng với những ca khúc nhạc tình mùi mẫn hút hồn khán giả mà còn ủng hộ riêng chương trình 10 triệu đồng.

 

Đàm Vĩnh Hưng dồn sức vì nghệ sĩ già yếu

 

Hồng Nhung
Hồng Nhung

 

Đàm Vĩnh Hưng dồn sức vì nghệ sĩ già yếu

 

Chương trình này cũng là dịp để nhóm từ thiện trên chính thức ra mắt. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đại diện nhóm cho biết mục đích không chỉ là gây quỹ xong sau đó chia ra tặng mỗi hoàn cảnh khó khăn một số tiền. Với chương trình này, nhóm sẽ chọn lọc những hoàn cảnh thực sự khó khăn và hỗ trợ để giải quyết cơ bản cho họ. Ví dụ với những người già gặp khó khăn về tài chính có thể hỗ trợ một số tiền vài chục triệu để họ gửi tiết kiệm. Những hoàn cảnh gặp bệnh tật, nhóm không chỉ hỗ trợ chi phí điều trị ban đầu mà theo suốt quá trình điều trị để hỗ trợ, giúp đỡ.

 

Cẩm Vân
Cẩm Vân

 

Quang Dũng
Quang Dũng

 

Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng

 

Đàm Vĩnh Hưng dồn sức vì nghệ sĩ già yếu

 

Kết quả, sau khi trừ chi phí tổ chức, đêm nhạc đã thu được 110 triệu đồng từ tiền bán vé, tiền ủng hộ của các Mạnh Thường Quân cũng như phần ủng hộ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên.

Dự kiến, một phần kinh phí sẽ được dùng để ủng hộ sơn sửa lại chùa Nghệ sĩ cũng như nghĩa trang Nghệ sĩ TP HCM. Phần còn lại sẽ dùng hỗ trợ một số nghệ sĩ già neo đơn, cuộc sống đang khó khăn đón một cái Tết quê hương đầy đủ và ấm áp.

T.Trang. Ảnh: BTC CC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI