Ngồi buồn bã xem sô....Có một sự hụt hẫng không hề nhẹ! Chị ấy (Mariah Carey) tròn quay và không hề có một bước nhảy nào. Di chuyển cũng có vẻ ụt ịt! Chị ấy có 9 lần xuất hiện thì 5 lần nằm hoặc ngồi trên giường, ghế, xe hơi (2 lần). Thấy thương thật! Tuy nhiên các “fan” của chị vẫn hò hét dữ dội! Nhưng vẫn không bằng “fan” Việt! Mình cũng là “fan” của chị ấy mà! Nhưng thực tế... rất buồn. Lần trước đã ôm một cục thất vọng to đùng với bạn "Ny" (Britney Spears) rồi! Từ đầu đến cuối là lipsync (hát nhép) hoàn toàn! Biểu diễn thì càng mắc cười hơn! Không hề giống những gì mình đã xem bạn ấy trên các video ca nhạc, ngạc nhiên vô cùng!” – Đàm Vĩnh Hưng viết.

Đàm Vĩnh Hưng xem buổi diễn của Mariah Carey

Đàm Vĩnh Hưng xem buổi diễn của Mariah Carey

Nam ca sĩ này chốt dòng chia sẻ bằng câu gây sốc: “Với sân khấu như thế, âm thanh ánh sáng như thế và đạo diễn giỏi như thế thì xin thưa Việt Nam của tôi! Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Hà Hồ thừa sức làm bạn ấy phải trố mắt đấy!”.

Britney Spears

Britney Spears

Mariah Carey

Mariah Carey

Ngay khi dòng chia sẻ này xuất hiện, hơn 7.000 lượt like (thích) và vô số bình luận. Người hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng thì tán tưởng thần tượng, ủng hộ trong khi đó, “fan” Mariah Carey và Britney Spears chỉ trích dữ dội. “Đàm Vĩnh Hưng đi xem Mariah Carey mà đòi nhảy, xem Britney mà đòi hát live hoàn toàn? Điều này giống như ở Việt Nam, đi xem Thanh Lam nhảy nhót và Bảo Anh hát live vậy” – một cư dân mạng bình luận; “Đừng so sánh khập khiễng như vậy chứ...!”; “Nghĩ gì mà so sánh Mariah Carey, Britney với Hồ Ngọc Hà, 1 trời và một vựa. Chắc đang phát sóng The Voice nên cố tình tạo scandal đây mà!”; “Tại sao lại có thể hoang tưởng một cách bệnh hoạn nhất có thể vậy...”

“Đàm Vĩnh Hưng ơi, anh đang so sánh diva việt nam với 1 trong 3 đại diva của thế giới đấy. Là một trong những người tài năng nhất thế giới đấy. Là nữ hoàng âm nhạc của thế giới đấy. Là giọng ca có 1 không 2 đấy. Là người có quãng giọng cao nhất thế giới đấy.... Cho em hỏi là trong cuộc đời anh, anh được bao nhiêu đề cử Grammys rồi? Hay là chưa có cái nào? Cho em hỏi anh được thành tựu gì đi vào lịch sử âm nhạc thế giới rồi? Chưa có thành tựu nào cả. Âm nhạc của anh đã lọt vào Billboard hot 100 bao giờ chưa? Chưa”; “Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Hà Hồ, chắc tôi chết liền, nổ vừa thôi!”…

Đây không phải lần đầu Đàm Vĩnh Hưng gặp rắc rối vì chia sẻ trên Facebook và phát ngôn trên báo. Trước đó, anh từng vướng vô số vụ “vạ miệng” khác và bị “gạch đá” không ít từ cộng đồng mạng.

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook