Nữ ca sĩ 44 tuổi đã có buổi ra mắt không tốt với một vài “fan” và họ chê cô trên trang mạng xã hội Twitter. Một cư dân mạng tên Elle viết: “Đó là chấm hết cho sự nghiệp ca hát của Mariah Carey. Cô ấy từng là huyền thoại nhưng giờ đã đến lúc nghỉ hưu. Cô ấy không thể hát nữa, tất cả ca khúc. Chuyện gì đã xảy ra?”.

Danh ca Mariah Carey bị “fan” chê hát dở
Danh ca Mariah Carey bị “fan” chê hát dở
Danh ca Mariah Carey bị “fan” chê hát dở

“Mariah Carey thực sự không thể hát nữa, thật khó để có thể nghe hết” - một cư dân mạng khác viết; “Tôi hiểu tại sao Mariah Carey không hát trực tiếp nhiều, đấy là lý do tại sao”; “Mariah Carey không nên cúi chào khi giọng hát của cô thoát ra!”...

Trong lúc những chỉ trích lan rộng, Mariah vẫn rất hào hứng với đêm mở màn. Cô chia sẻ đầy cảm xúc trên Twitter. Người đại diện của Mariah cho biết cả ê-kíp nhận được nhiều đánh giá tốt từ người hâm mộ cho đêm mở màn, bất chấp các chỉ trích trên. “Chúng tôi nghe phản hồi từ “fan” rằng đêm diễn tuyệt vời!” - người phát ngôn trên nói.

Mariah trở lại sân khấu chỉ vài tuần sau khi chia tay chồng Nick Cannon. Cả hai kết hôn năm 2008 và có 2 con song sinh Moroccan và Monroe. Nữ danh ca này sẽ biểu diễn vòng quanh châu Á trong tháng 10 trước khi đến Úc và New Zealand.

M.Khuê (Theo Daily Mail)