Trong chương trình truyền hình "The late show", khi được hỏi sẽ tiếp tục vào vai điệp viên 007 một lần nữa, Daniel đã trả lời: "vâng". Tài tử này thông tin với Stephen Colbert trước khi đứng lên bắt tay ông.

Daniel Craig tiếp tục thủ vai điệp viên 007 - Ảnh 1.

Nam diễn viên Daniel Craig

Daniel đã vào vai 007 trong suốt 4 phần phim trước nhưng bỏ lửng lơ câu trả lời có tham gia tiếp hay dừng lại. Nhiều tin đồn xoay quanh việc Daniel sẽ đi hay ở trong suốt thời gian dài qua, dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng Daniel nên tiếp tục tham gia phim này nhưng một số lại đề nghị dừng lại vì cho rằng tài tử này nên ngừng ở đỉnh cao danh tiếng và loạt phim vẫn còn được khán giả thích.

Daniel nói với Stephen Colbert rằng chỉ quyết định tái xuất hiện hình ảnh điệp viên 007 cách đây vài tháng. Anh cho biết thêm: "Chúng tôi đã thảo luận và tìm lối đi mới cho nhân vật. Tôi luôn muốn đóng vai này thêm lần nữa. Chỉ là, tôi cần có quãng thời gian nghỉ ngơi"

Phần mới nhất đã là tập thứ 25 của loạt phim về James Bond, dự kiến ra rạp năm 2019. Daniel thành công với vai James Bond qua các phần phim: "Casino Royale", "Quantum of solcace", "Skyfall", "Spectre".

M.Khuê (Theo BBC)