Đạo diễn phim “Faith” chết tại phòng thu

Tin mới

23/07/2013 13:29

(NLĐO) - Kim Jong Hak, nhà sản xuất kiêm đạo diễn bộ phim truyền hình Faith của kênh SBS đã chết tại phòng thu. Thi thể của ông được phát hiện ngày 23-7.

Nguyên nhân cái chết vẫn đang được điều tra, cảnh sát vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng nhưng dựa vào chứng cứ ban đầu tại hiện trường thì đây có thể là vụ tự tử. Cảnh sát phát hiện dấu hiệu khí gas butane nơi tìm thấy thi thể ông Jong Hak và còn có một dòng chữ nhắn gửi đến gia đình với nội dung xin lỗi.
 Đạo diễn phim Faith nhiều khả năng tự tử
   
Thời gian gần đây, ông Kim Jong Hak đang bị điều tra về tội tham ô khi không thanh toán tiền cho diễn viên và nhân viên khác trong đoàn phim Faith một cách thích hợp. Ông bị cấm rời khỏi đất nước trong thời gian cuộc điều tra vẫn đang tiến hành. Một số nguồn tin thân cận Jong Hak tin rằng vụ bê bối này đã tác động mạnh mẽ đến ông và cũng có thể là nguyên nhân cho hành động tiêu cực trên.

Faith là phim cổ trang có sự tham gia của Kim Hee Sun và Lee Min Ho. Nội dung kể lại chuyện một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ buộc trở về thời cổ đại và có mối tình với một cấm vệ quân ở đây. Sau khi phim kết thúc, Kim Hee Sun đâm đơn kiện cho rằng trong hợp đồng cát-sê cô là 600 triệu won (hơn 12 tỉ đồng) nhưng chỉ nhận được 460 triệu won.
 
Jong Hak và các thành viên trong phim Faith
 
Lee Min  Ho
 
Kim Hee Sun

Ngày 1-7, Tòa án Seoul tuyên bố Kim Hee Sun thắng kiện, nhà sản xuất phim phải trả lại thù lao cho nữ diễn viên này theo đúng thỏa thuận. Không chỉ vướng rắc rối kiện tụng với Kim Hee Sun, ông Jong Hak còn bị cáo buộc tham nhũng, sử dụng sai tiền làm phim cho những mục đích cá nhân và các khoản thu chi không rành mạch. Cảnh sát đã vào cuộc điều tra và cấm vận đạo diễn kiêm nhà sản xuất này.

Jong Hak là nhà sản xuất, đạo diễn có tiếng ở Hàn. Ông từng sản xuất các phim: Eyes of Dawn, The Legend (Thái Vương tứ thần ký) hay Sandglass (Đồng hồ cát).
M.Khuê (Theo Allkpop, Soompi)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI