Kim Hee Sun đẫm lệ vĩnh biệt đạo diễn phim “Faith”

Tin mới

25/07/2013 11:41

(NLĐO) - Nữ diễn viên xinh đẹp xứ kim chi khóc nhiều, mệt mỏi trong đám tang nhà sản xuất kiêm đạo diễn Kim Jong Hak. Cảnh sát đã có kết luận chính thức là Jong Hak chết do tự tử.

Cái chết đột ngột của Kim Jong Hak khiến người hâm mộ và đồng nghiệp vô cùng sốc. Nhiều người nổi tiếng từng cộng tác với ông đều lần lượt đến thắp nhang tiễn biệt. Ngày 25-7, những giọt nước mắt tiếp tục rơi và người khóc nhiều chính là Kim Hee Sun.
 

Kim Hee Sun mệt mỏi
 

Cô khóc rất nhiều từ khi biết tin đạo diễn Jong Hak chết
 

Cảnh sát đã ra thông báo xác nhận rằng Jong Hak chết do tự tử. Thi thể ông được tìm thấy tại một phòng thuê nhỏ và hiện trường còn đầy khí gas butane. “Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy đây là vụ giết người trong trường hợp của Jong Hak. Vì thế, chúng tôi kết luận đây là vụ tự tử và kết thúc điều tra từ ngày 24-7, không tiến hành giải phẫu tử thi”-phát ngôn viên cảnh sát Bundang ở tỉnh Gyeonggi cho biết.

Đạo diễn bạc mệnh này để lại 4 trang giấy viết tay với lời xin lỗi gửi đến người thân trong gia đình.
 
 
Nam diễn viên Park Sang Won
 
Yun Tae Young
 
Park Jung Hak
 
Ryu Duk Hwan
 
Park Eun Bin, nữ diễn viên từng đóng trong Thái vương tứ thần ký

Kim Hee Sun và nhân viên đoàn phim Faith đang chịu áp lực vì bị cho là nguyên nhân tác động khiến Jong Hak tự tử. Bởi sau khi phim kết thúc, Kim Hee Sun đâm đơn kiện cho rằng trong hợp đồng cát-sê cô là 600 triệu won (hơn 12 tỉ đồng) nhưng chỉ nhận được 460 triệu won. 
                
Ngày 1-7, Tòa án Seoul tuyên bố Kim Hee Sun thắng kiện, nhà sản xuất phim phải trả lại thù lao cho nữ diễn viên này theo đúng thỏa thuận. Không chỉ vướng rắc rối kiện tụng với Kim Hee Sun, ông Jong Hak còn bị cáo buộc tham nhũng, sử dụng sai tiền làm phim cho những mục đích cá nhân và các khoản thu chi không rành mạch.
 
Cảnh sát đã vào cuộc điều tra và cấm vận đạo diễn kiêm nhà sản xuất này, khiến ông phải bỏ dở bộ phim đang quay ở Trung Quốc. Một số nguồn tin thân cận Jong Hak tin rằng vụ bê bối này đã tác động mạnh mẽ đến ông và cũng có thể là nguyên nhân cho hành động tự tử tiêu cực.
 
Đồng nghiệp khóc thương Jong Hak, khiêng quan tài của ông
 


Đạo diễn kiêm nhà sản xuất này tự tử một lần nữa làm dấy lên tranh luận về áp lực trong giới giải trí

Thi thể của Kim Jong Hak sẽ được để ở bệnh viện Asan đến hết ngày 25-7, sau đó, sẽ được đi an táng tại công viên tưởng niệm Sungnam Youngsaengwon.

“Tôi đặc biệt chú ý đến Hee Sun, cô ấy chờ đến 3 năm để tham gia Faith. Trên phim trường, Hee Sun là người duy nhất khiến đạo diễn cười. Hee Sun đã khóc nhiều khi biết tin và có lẽ cũng khóc nhiều vì chữ ký của mình tham gia vào cuộc chiến pháp lý chống lại không phải bản thân Jong Hak mà là công ty sản xuất. Các diễn viên và nhân viên đoàn phim biết rằng họ không thể làm điều đó một mình để đòi lại quyền lợi mà cần sự giúp đỡ của người nổi tiếng hơn”- nhà biên kịch Song Ji Na đã chia sẻ trên trang web riêng của mình sau khi đến thắp nén nhang cho nhà sản xuất kiêm đạo diễn Kim Jong Hak.
 

Đạo diễn Jong Hak
 

Cùng đoàn phim Faith

Jong Hak từng sản xuất các phim: Eyes of Dawn, The Legend (Thái Vương tứ thần ký) hay Sandglass (Đồng hồ cát).
 
Một số nghệ sĩ trước đó đã đến thắp nhang cho Jong Hak
 
Bae Yong Joon
 
Go Hyun Jung
 

M.Khuê (Theo Soompi, Newsen)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI