Ảnh nóng được cho là của Kim Kardashian và các sao nữ trên bị tung lên mạng ngày 20-9. Theo TMZ, các bức ảnh xuất hiện tại trang 4chan và Reddit trước khi được gỡ xuống nhanh chóng do chính sách nghiêm ngặt chống lại những bức ảnh bị ăn cắp đăng tải trên các web này.

 

 

Kim Kardashian
Kim Kardashian

 

Hope Solo
Hope Solo

 

Hayden Panettiere
Hayden Panettiere

 

Hiện đại diện Kim "siêu vòng ba" chưa lên tiếng bình luận, phủ nhận hay xác nhận các bức ảnh trên.

Điều đáng chú ý là đợt tung ảnh nhạy cảm này còn có ngôi sao bóng đá nữ Hope Solo và các diễn viên: Aubrey Plaza, Mary-Kate Olsen, Hayden Panettiere và Leelee Sobieski, bên cạnh những hình ảnh chưa được công bố của nữ diễn viên Jennifer Lawrence.

Đây là đợt rò rỉ ảnh nhạy cảm thứ hai của các sao nữ trong chưa đầy một tháng kể từ vụ rò rỉ chấn động ngày 1-9. Không biết hai vụ việc có liên quan với nhau và cùng một hacker thực hiện hay không nhưng đợt trước tên hacker đánh cắp 60 ảnh “tự sướng” của Jennifer Lawrence từ tài khoản iCloud của cô. Một số cái tên khác dính vào đợt rò rỉ ảnh khỏa thân đợt trước là: Aubrey Plaza, Candice Swanepoel, Cara Delevingne, Cat Deeley, Hillary Duff, Kaley Cuoco, Kate Upton, Kelly Brook, Lea Michele, Michelle Keegan, Selena Gomez, Rihanna...

Thời điểm đó, Jennifer Lawrence rất tức giận, cô đã báo nhà chức trách và FBI vào cuộc. FBI ra văn bản tuyên bố họ đang tiến hành điều tra và cho rằng hành vi xâm nhập, đánh cắp hình ảnh riêng tư của người khác rồi tung lên mạng là trái pháp luật .

M.Khuê (Theo Daily Mail)