Đi diễn trễ, Rihanna bị “fan” ném khoai tây chiên

Tin mới

19/07/2013 10:04

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Rihanna bị người hâm mộ ném khoai tây chiên vào người sau khi cô đến trễ trong đêm nhạc của mình tại Manchester-Anh.

Rihanna thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới có tên Diamonds, buổi diễn tại Anh là một trong hàng loạt đêm diễn của cô. Thời gian gần đây, cô thường hay đi trễ và không xin lỗi hay đưa ra lý do chính đáng nào. Cách hành xử này bị người hâm mộ chỉ trích nhiều nhưng Rihanna không sửa chữa. Cô vẫn tiếp tục để khán giả chờ đợi và lần này họ thực sự tức giận.
 
Rihanna lại gây hấn với "fan"
               
Trong lúc Rihanna biểu diễn cuồng nhiệt ca khúc nổi tiếng từ năm 2010 có tên Rude Boy, một số khán giả dùng khoai tây chiên ném vào cô. Họ còn ném một số loại thực phẩm chiên khác khiến Rihanna bực bội.
     
“Một số chuyện điên khùng là tốt nhưng một số khác lại vô cùng tồi tệ. Khi các bạn ném thứ gì đó lên đây, thật sự là thất bại tồi tệ. Tôi muốn nhận quà từ các bạn nhưng không muốn các bạn ném chúng lên người tôi. Thề có Chúa, hãy dẹp những thứ đó đi...”-Rihanna bức xúc nói ngay trên sân khấu.
             
Ngay sau khi chỉ trích một số khán giả, nữ ca sĩ này tiếp tục màn biểu diễn của mình. Đây không phải lần đầu tiên người đẹp Barbados có hành động quá khích với người hâm mộ.
 
 
Gần đây, người đẹp này thường hay đến điểm diễn trễ
                                                                         
Tháng trước, Rihanna có buổi diễn ở Birmingham-Anh. Cô để “fan” chờ 2 tiếng và để khuấy động không khí khi đến điểm diễn, cô xuống hàng ghế khán giả. Một người quá vui khi được đến gần thần tượng đã kéo tay cô giữ lại, Rihanna dùng micro đập vào mặt người này và tiếp tục ca hát.
 
M.Khuê (Theo Huffington Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI