Rihanna vô tình giúp cảnh sát Thái “tóm” tội phạm

Tin mới

24/09/2013 09:16

(NLĐO) - Ngay sau khi Rihanna tung bức ảnh cô chụp cùng một con cu li sau chuyến du lịch Thái Lan lên trang mạng xã hội Instagram, cảnh sát nước này đã tiến hành bắt giữ hai người Thái. Họ đối mặt với tội sở hữu động vật quý hiếm, được bảo vệ. Bức ảnh của Rihanna trở thành vật chứng giúp cảnh sát định tội những người này.

Vừa qua, Rihanna đã đến Puket-Thái Lan để nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe giữa chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Diamonds. Sau chuyến đi, cô đưa ảnh lên mạng khoe với người hâm mộ. Trong bức ảnh mới nhất, người đẹp này chụp cùng con cu li thuộc loại quý hiếm đang được Thái Lan bảo vệ.

Rihanna và con cu li


Nhưng dường như cảnh sát Phuket theo dõi trang mạng xã hội của Rihanna. Họ lập tức đột kích khu Bangla Road và bắt giữ hai người 20 tuổi, 16 tuổi đang sở hữu hai con cu li quý hiếm cho khách du lịch thuê chụp ảnh để thu tiền. Cả hai đối mặt với tội sở hữu động vật đang được bảo vệ với mức phạt 1,300 USD (hơn 27 triệu đồng) cùng 4 năm tù giam.

“Tôi nhận lệnh từ Thống đốc Phuket, đề nghị cảnh sát tiến hành cuộc đột kích sau khi Rihanna đưa bức ảnh chụp cùng cu li lên mạng. Trước đó, việc bắt giữ rất khó khăn vì bọn tội phạm đều bố trí “gián điệp”. Nếu một người trong bọn họ nghe ngóng bằng cách riêng, biết tin cảnh sát đột kích, họ sẽ trốn ngay”- Awat Nithikil, thuộc rừng bảo tồn Khao Phra Taew cho biết.

“Nó giống một trò mèo vờn chuột, chúng tôi ít khi có chứng cứ. Nhưng Rihanna là một siêu sao, hình ảnh của cô đăng lên đã có đến 20.000 lượt “like” (thích) từ khắp thế giới. Nhờ thế mà việc truy lùng 2 đối tượng trên dễ dàng hơn”- Weera Kerdsirimongkon, đại diện phía cảnh sát Phuket cho biết.
 
 
Cô đăng nhiều bức ảnh chụp ở Phuket lên mạng khoe người hâm mộ
M.Khuê (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI