Rihanna lạ lẫm với môi xanh

Tin mới

11/09/2013 10:56

(NLĐO) - Nữ ca sĩ gợi cảm Rihanna tô môi màu xanh, diện trang phục cá tính đến ra mắt bộ sưu tập thời trang mới của cô ở London - Anh tối 10-9.

Ngoài việc tích cực với những dự án âm nhạc, Rihanna còn tập trung vào thiết kế thời trang. Nữ ca sĩ này vừa ra mắt bộ sưu tập mới thuộc dòng thời trang Rihanna for River Island (các thiết kế của Rihanna cho hãng thời trang đường phố cao cấp River Island).
 
 
Rihanna tô môi xanh

Ra mắt bộ sưu tập thời trang mới


Sau buổi tiệc diễn ra tại khách sạn Dorchester, nhóm Rihanna tiếp tục chuyển sang nhà hàng Cut ở Mayfair. Rihanna được người hâm mộ chào đón ngay khi trông thấy cô rời khách sạn. Ngoài việc chụp ảnh, ký tặng, nữ ca sĩ này còn hào phóng tặng một nhân viên cảnh sát chiếc mũ len màu vàng có dòng chữ Ri Ri. Siêu mẫu Cara Delevingne, bạn Rihanna, cũng diện sản phẩm trong bộ sưu tập mới trên.
 
 
Rihanna vui vẻ trò chuyện cùng siêu mẫu Cara Delevingne
 
Cô cũng hào phóng tặng mũ cho nhân viên cảnh sát

Ngoài việc ra mắt mẫu sản phẩm mới, Rihanna còn đến London để cổ vũ Adam Selman - nhà thiết kế “ruột” của cô. Anh vừa cho ra mắt bộ sưu tập đầy khiêu khích.
      
“Rihanna chắc chắn là nguồn cảm hứng của tôi, đó không phải bí mật. Tuy nhiên, tôi không nhất thiết nghĩ đến cô ấy khi thiết kết những mẫu trang phục này” - Adam Selman cho biết.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI