icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Diễn viên Duy Nhân báo tin vui đầu năm

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook

(NLĐO) – Nam diễn viên, người mẫu Duy Nhân, đang điều trị bệnh ung thư bạch cầu cấp tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP HCM, thông báo đã gần xong 3 đợt truyền hóa chất. Sức khỏe của anh gần như bình thường trở lại.

Thường xuyên cập nhật thông tin tình hình điều trị bệnh của mình trên Facebook để bạn bè, người hâm mộ và cả những người hảo tâm hỗ trợ nắm, mới đây, Duy Nhân viết: “Vậy là gần xong đợt 3 rồi, chờ tiểu cầu ổn định nữa là xong. Cám ơn tất cả mọi người đã luôn quan tâm và giúp đỡ Duy Nhân những lúc khó khăn nhất. Tình hình sức khoẻ của Duy Nhân bây giờ đã gần như bình thường lại rồi. Nhưng để tốt nhất, Duy Nhân phải ghép tuỷ nữa, hy vọng mọi việc sẽ luôn tốt đẹp và thành công”.

 

Duy Nhân khoe ảnh báo tin vui
Duy Nhân khoe ảnh báo tin vui

 

Kèm theo dòng chia sẻ trên là bức anh nam diễn viên này cười thật tươi trên giường bệnh. Hơn 19.000 người nhấp nút like (thích) trước những tin vui Duy Nhân thông báo đầu năm. Vô số lời chúc cũng xuất hiện: “Chúc anh mau hết bệnh”; “Năm mới thắng lợi mới nha anh”; “Thích vì nụ cười ấy”; “Nhanh sớm bình phục anh nhé!”; “Chúc anh mau khỏe và luôn vui vẻ”; “Chúc anh mau khoẻ để trở lại bên khán giả và gia đình!”…

Trước đó, Duy Nhân đăng ảnh lúc nhỏ kèm tâm sự: “Nhớ Tết năm nào còn được ba mẹ mua cho đồ đẹp. Hồi nhỏ cứ mong đến Tết để được mặc đồ đẹp vậy thôi đó. Lớn lên chút thì con lại không muốn đến tết chút nào hết vì con hiểu thêm một tuổi là con lại xa ba mẹ một ít. Con chỉ mong thời gian ngừng trôi để con không phải xa mẹ ba tí nào hết”.

 

Anh đã gần xong 3 đợt truyền hóa chất
Anh đã gần xong 3 đợt truyền hóa chất

 

Cho đến thời điểm này, Duy Nhân luôn tỏ ra lạc quan dẫu rụng hết tóc, râu. Ngay khi biết tin anh bệnh hiểm nghèo, đồng nghiệp đã quyên góp và tổ chức các đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ nam diễn viên này. Gia đình, đặc biệt là người vợ trẻ Kiều Oanh của Duy Nhân, luôn bên cạnh hỗ trợ anh vượt qua bệnh tật.

 

Bên cạnh Duy Nhân luôn có vợ trẻ ủng hộ

Bên cạnh Duy Nhân luôn có vợ ủng hộ

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo