xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Diễn viên Duy Nhân kêu gọi hiến máu hỗ trợ trị bệnh

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook

(NLĐO) – Diễn viên, người mẫu Duy Nhân đang điều trị bệnh ung thư bạch cầu cấp tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP HCM. Mới đây, anh lên Facebook kêu gọi bạn bè và những người có lòng hảo tâm hiến máu trước Tết để cần là sử dụng trong dịp này.

Trong dòng chia sẻ mới nhất, Duy Nhân viết: “Cả nhà ơi! Hiện tại Duy Nhân đang vô hoá chất đợt 3, theo phác đồ của bác sĩ thì Duy Nhân sẽ suy tủy đúng ngay dịp Tết. Vì ngân hàng máu và tiểu cầu có hạn, cộng với việc mọi người về quê ăn Tết nên ngân hàng máu và tiểu cầu càng hạn hẹp, việc cung cấp máu và tiểu cầu khi cần truyền là vô cùng hiếm. Hôm nay bác sĩ có khuyến cáo với gia đình là hãy huy động sẵn trường hợp cần thiết nhất là huy động bạn bè và người hiến tặng trước, phòng trường hợp cần là có ngay. Vì trong thời gian suy tủy Duy Nhân cần truyền máu và tiểu cầu rất nhiều, mong sự giúp đỡ của bạn bè và mọi người. Nhóm máu của Duy Nhân là A+ nên cần nhóm máu A và O”.

 

Duy Nhân kêu gọi mọi người hiến máu hỗ trợ anh

Duy Nhân kêu gọi mọi người hiến máu hỗ trợ anh

 

Nhiều cư dân mạng bình luận bên dưới dòng chia sẻ động viên và hỏi thông tin bệnh viện để hỗ trợ Duy Nhân: “Cố lên Duy Nhân ơi!”; “Chúc bạn mau chóng bình phục, và vượt qua giai đoạn khó khăn này!”; “Sẵn sàng, em máu O+ em nghĩ sẽ giúp được anh”; “Chúc anh mau lành bệnh, khỏe lại nhớ đóng thật nhiều phim cho mọi người xem nhé anh, rất tiếc em nhóm máu B”…

 

Vợ Duy Nhân nhìn chồng qua tấm kính cửa phòng cách ly

Vợ Duy Nhân nhìn chồng qua tấm kính cửa phòng cách ly

 

Trong thời gian điều trị bệnh, Duy Nhân phải ở phòng cách ly nhưng anh luôn cập nhật thông tin trên Facebook để bạn bè, người hâm mộ và những người hỗ trợ mình nắm tình hình. Anh luôn tỏ ra lạc quan dẫu rụng hết tóc, râu. Ngay khi biết tin Duy Nhân bị bệnh hiểm nghèo, đồng nghiệp đã quyên góp và tổ chức các đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ nam diễn viên này. Gia đình, đặc biệt là người vợ trẻ Kiều Oanh của Duy Nhân luôn bên cạnh hỗ trợ anh vượt qua bệnh tật.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo