xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hoài Linh đấu giá áo dài ủng hộ diễn viên Duy Nhân

Minh Nga. Ảnh: Cao Minh Mẫn

(NLĐO) - Không chỉ đứng ra vận động các mạnh thường quân quyên góp, Hoài Linh còn đấu giá chiếc áo dài đang mặc để giúp đỡ diễn viên Duy Nhân trong đêm nhạc "Sống để yêu thương" vào tối 13-11 tại TP HCM.

Sau đêm nhạc "Tình đời nghệ sĩ" được tổ chức tại sân khấu Trống Đồng, MC Bình Minh đã đứng ra kêu gọi anh chị em nghệ sĩ tiếp tục tổ chức đêm nhạc "Sống để yêu thương" tại Kingdom Beer Club (3B Tôn Đức Thắng, Quận1) để góp tiền giúp đỡ diễn viên kiêm người mẫu Duy Nhân. Rất nhiều nghệ sĩ: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hương, Phi Nhung, Phương Thanh, Kim Tử Long, Minh Béo, Quang Dũng, Mai Thu Huyền, Lê Hiếu, Tiêu Châu Như Quỳnh, Trương Quỳnh Anh, Lý Nhã Kỳ, MC Anh Quân… nhiệt tình tham gia. Số tiền quyên góp lên đến hơn 700 triệu đồng.

Hoài Linh đến tham gia chương trình từ rất sớm, khi chương trình ca nhạc chưa bắt đầu. "Khi nghe thông tin về bệnh tình của Duy Nhân, điều tôi xót xa nhưng vô cùng cảm phục chính là tình cảm của vợ chồng cậu ấy. Mới cưới nhau vài tháng mà họ đã phải chịu đựng nỗi đau này thật không dễ dàng gì. Tôi tin rằng với tình cảm của tất cả mọi người đang hướng về Duy Nhân cũng như gia đình cậu ấy, Duy Nhân sẽ có thêm sức mạnh để chống chọi với bệnh tật".

Hoài Linh chia sẻ với truyền thông

Hoài Linh chia sẻ với truyền thông

Hoài Linh đến tham gia chương trình rừ rất sớm

Hoài Linh đến tham gia chương trình rừ rất sớm

Hoài Linh không tham gia bất kỳ tiết mục ca hát hay hài kịch nào mà nhiệm vụ chính là đứng ra kêu gọi mọi người ủng hộ và đấu giá các sản phẩm gây quỹ cho Duy Nhân. Trong khi đứng trên sân khấu, diễn viên Minh Luân bất ngờ muốn mua chiếc áo dài Hoài Linh đang mặc với giá 20 triệu đồng. Lý Nhã Kỳ liền đấu giá 30 triệu đồng.

Nhạc sĩ Minh Khang cũng góp thêm 30 triệu đồng để mua chiếc áo này. Cuối cùng, áo dài của Hoài Linh được bán với giá 60 triệu đồng. Tuy nhiên Lý Nhã Kỳ và Minh Khang chỉ đấu giá để tặng tiền cho Duy Nhân chứ không lấy chiếc áo dài của Hoài Linh. Riêng diễn viên Minh Luân dành 20 triệu đồng đó để ủng hộ vào quỹ cho Duy Nhân.

Chiếc áo dài anh mặc được đấu giá 60 triệu đồng. Ảnh: Hà Nhuận Nam

Chiếc áo dài anh mặc được đấu giá 60 triệu đồng. Ảnh: Hà Nhuận Nam

Ngoài áo dài của Hoài Linh, nhiều sản phẩm khác cũng được đấu giá và thu lại số tiền rất cao. Trong đó Đàm Vĩnh Hưng vận động các mạnh thường quân mua bức tranh bồ tát do nghệ sĩ Cát Phương tặng với giá 80 triệu đồng.

Hơn 700 triệu đồng thu được từ đêm nhạc không chỉ là số tiền bán đấu giá các sản phẩm, các mạnh thường quân và khán giả ủng hộ mà còn có phần đóng góp rất lớn của nhiều nghệ sĩ đến tham gia chương trình. Họ không chỉ tham gia ca hát, vận động mọi người đóng góp mà còn tự bỏ tiền để ủng hộ cho Duy Nhân.

Rất nhiều khán giả góp tiền ngay trước sân khấu

Diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ sau đêm nhạc: “Khi đọc những lời chia sẻ của Duy Nhân và những lời động viên của độc giả hay khi nhìn thấy Long Nhật ôm Kiều Oanh (vợ Duy Nhân) khóc mà tôi xúc động quá! Nhưng vì làm MC nên không dám để rơi nước mắt, sợ không hoàn thành nhiệm vụ. Đêm nay tôi cảm thấy thật vui và hạnh phúc khi đã làm được 1 việc ý nghĩa để chung tay giúp cho người đồng nghiệp của mình. Chúc em và gia đình sẽ đủ niềm tin và nghị lực vượt qua thử thách này. Cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em và người vợ rất tuyệt vời của em"

Bình Minh và Mai Thu Huyền

Bình Minh và Mai Thu Huyền

Chị gái và vợ của Duy Nhân đã đến nhận số tiền này và khóc nức nở nói lời cảm ơn. "Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn cả. Anh Duy Nhân và gia đình tôi vô cùng may mắn vì luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người cả về vật chất lẫn tinh thần"- vợ Duy Nhân bày tỏ.

img
Vợ và chị gái Duy Nhân không cầm được nước mắt

Vợ và chị gái Duy Nhân không cầm được nước mắt

Nằm trong phòng cách ly, Duy Nhân theo dõi chương trình và xúc động bày tỏ trên trang facbook cá nhân: “Hôm qua thức để dõi theo chương trình "Sống để yêu thương". Cảm thấy rất hạnh phúc khi tất cả các anh chị đã vất vả tổ chức chương trình giúp đỡ Duy Nhân. Không biết dùng từ ngữ nào để cảm ơn đến tất cả mọi người. Hôm nay bác sĩ lại bơm thuốc tiếp. Lại bắt đầu chán ăn và ói tiếp!”.

img
Duy Nhân trong phòng bệnh

Duy Nhân trong phòng bệnh

Sau 2 đêm nhạc, số tiền quyên góp cho Duy Nhân được gần 1 tỉ đồng. Ngày Ngày 16- 11 tới, chương trình "Tình nghệ sĩ - Người đẹp hát" tại Phòng trà Đồng Dao cũng sẽ được tổ chức tiếp tục quyên góp cho nam diễn viên chữa bệnh.

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo