Diễn viên trẻ qua đời vì ung thư hạch

Tin mới

08/09/2016 14:24

(NLĐO) - Nữ diễn viên xinh đẹp người Trung Quốc Từ Đình, 26 tuổi, từng tham gia các phim: "Tây Thi bí sử", "Bồng Lai bát tiên", "Chúng ta kết hôn đi"... đã qua đời ngày 7-9 vì ung thư hạch.

Thông tin này được chị gái của Từ Đình thông báo trên trang mạng xã hội. Sau đó, các báo Hoa ngữ lần lượt đăng tải tin buồn này. Từ Đình ra đi sau những ngày đau đớn do bệnh hành hạ, nhất là những ngày cuối, cô bị nhiễm trùng phổi, liên tục sốt cao. Một số đồng nghiệp của cô là những nghệ sĩ danh tiếng: Ông Hồng, Lý Niệm, Trương Vệ Kiện ngày 7-9 cũng cập nhật thông tin về bệnh của Từ Đình.

Từ Đình lúc khỏe mạnh
Từ Đình lúc khỏe mạnh

Từ Đình sinh ra và lớn lên ở Vu Hồ, cô được đánh giá cao về diễn xuất. Trước đó, cô từng chia sẻ về việc mình bị bệnh hiểm nghèo trên mạng xã hội.

"Những ngày qua, tôi và gia đình vẫn không chấp nhận được chuyện mình bệnh ung thư. Tôi không thể tin rằng lại có điều như thế xảy ra trong cơ thể mình. Tôi là con út trong gia đình 7 người con, hoàn cảnh khó khăn, phải tự bươn chải học phí học đại học. Khi ra trường, tôi đến đại lục để gây dựng sự nghiệp, trả tiền nợ cho cha mẹ, đóng tiền học cho anh trai, mua một ngôi nhà, không dám chi tiêu hoang phí...!" - Từ Đình trải lòng trong thời gian hoang mang vì bệnh hiểm nghèo.

Khi mới phát hiện bệnh, Từ Đình không chọn phương pháp điều trị Tây y với hóa chất, xạ trị, cô chọn phương pháp đông y.

Cuối tháng 8, chị gái Từ Đình còn cập nhật thông tin em mình sức khỏe tạm ổn nhưng sau đó lại nguy kịch. Trong thời gian điều trị bệnh, Từ Đình cũng từng lên trang mạng xã hội chia sẻ về cảm xúc của mình, những đau đớn quá sức chịu đựng mà cô phải trải qua.

Hình ảnh cô trên giường bệnh, thở ôxy
Hình ảnh cô trên giường bệnh, thở ôxy

M.Khuê (Theo Sina, QQ)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI