Nhà chức trách ở Roswell, ngoại ô Atlata, Georgia đã tiến hành thẩm vấn những người có liên quan vụ Bobbi Kristina, con gái Whitney Houston, được phát hiện úp mặt vào bồn tắm đầy nước tại nhà ngày 31-1. “Tôi có thể xác nhận chúng tôi đang điều tra vụ này như một vụ án hình sự. Ngay từ lúc đầu nó đã luôn luôn là một cuộc điều tra hình sự” - Rusty Grant, cảnh sát trưởng của thành phố Roswell, Georgia, Mỹ viết trong thư điện tử gửi Reuters.

 

Bobbi Kristina đang chiến đấu giành sự sống cho mình

Bobbi Kristina đang chiến đấu giành sự sống cho mình

 

Trước đó, một số báo đăng tải thông tin nguồn từ phía người thân của Bobbi Kristina cho biết trên người ngôi sao truyền hình thực tế này có những vết thương cần được giải thích. Hiện hướng điều tra được cho là tập trung vào Nick Gordon, người sống cùng Bobbi Kristina, ban đầu các báo thông tin là chồng cô nhưng nam ca sĩ Bobby Brown, cha của Bobbi Kristina đã bác bỏ cho rằng cả hai chưa từng kết hôn.

Trước đó, nhiều báo thông tin rằng bác sĩ sẽ rút ống trợ sinh cho Bobbi Kristina nhưng gia đình cô lên tiếng bác bỏ, khẳng định cô đang chiến đấu cho sự sống của mình. Mới đây, các báo trong đó có tờ Daily Mail đăng thông tin rằng Bobbi Kristina có thể được rút ống trợ sinh vào ngày 11-2 (giờ địa phương), ngay giỗ mẹ cô. Tuy nhiên, lại một lần nữa thông tin này bị bác bỏ.

 

Bobbie và Whitney Houston

Bobbie và Whitney Houston

 

Theo đó, trên The Wrap, Christopher Brown bày tỏ sự tức giận trước những thông tin về việc rút ống trợ sinh của Bobbi Kristina. “Những thông tin sai lệch xuất hiện trên báo giấy và báo mạng sẽ được xử lý vào thời điểm thích hợp. Cụ thể, các tin sai sự thật từ trang TMZ, The National Enquirer, The Atlanta Journal Constitution và the Daily Mail của Anh dẫn nguồn từ cảnh sát, người thân gia đình và bản thân Bobby Brown sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ tôi. Khát vọng trở thành tờ báo đầu tiên đưa thông tin về vụ việc đã khiến nhiều phóng viên không kiểm tra một cách chính xác thông tin, che mờ sự thẩm định của họ” - thông cáo có đoạn viết.

M.Khuê (Theo Reuters, The Wrap)