Đối thủ thành cộng sự

Tin mới

10/03/2015 22:09

Hai giọng ca đối thủ tại giải thưởng Grammy 2015 Sam Smith và John Legend đã trở thành cộng sự ăn ý khi cùng quyết định thực hiện một dự án âm nhạc chung: Lay me down chuẩn bị ra mắt khán giả âm nhạc toàn cầu.

Ca khúc được thực hiện để ủng hộ cho quỹ từ thiện truyền thống của Anh quốc Comic Relief. Đây là dịp lễ vui nhộn được khởi xướng từ năm 1988 với ý tưởng mọi người sẽ cùng làm những trò vui để quyên tiền cho Comic Relief. Mỗi năm, nhiều ngôi sao hưởng ứng chương trình này bằng cách thực hiện một việc làm hài hước để quyên góp từ thiện.

Số tiền thu được sẽ được gửi cho tổ chức từ thiện Comic Relief để giúp đỡ những người kém may mắn. Doanh thu từ ca khúc Lay me down sẽ được gửi cho Quỹ Comic Relief. Không chỉ vậy, 2 giọng ca này còn dắt nhau đến tham dự ngày hội Comic Relief: Face the Funny (diễn ra vào ngày 13-3, tại London Palladium - Anh) và được truyền hình trực tiếp trên kênh BBC One. “Không chỉ Lay me down mà cả sự hợp tác cùng giọng ca tài năng John Legend có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với tôi. Hẳn nhiều người sẽ bất ngờ với sự hợp tác của chúng tôi nhưng điều này với tôi là niềm tự hào” - Sam Smith chia sẻ.

 

Hai giọng ca Sam Smith và John Legend trong ca khúc Lay me down
Hai giọng ca Sam Smith và John Legend trong ca khúc Lay me down

 

Trong khi đó, John cũng hết lời ca ngợi tài năng của Sam. “Comic Relief là ngày mà chúng ta làm những điều người khác không nghĩ tới. Sự hợp tác của 2 giọng ca cùng dòng nhạc soul trong cùng thế hệ là điều người khác khó tin. Nhưng chúng tôi đã làm và điều đó thật sự ý nghĩa với tôi” - John nói.

 

Thụy Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI