Đoàn phim "Hình nhân" có buổi ra mắt báo giới vào chiều 7-9, tại TP HCM. Đây là phim thể loại kinh dị - hài, quy tụ dàn diễn viên thực lực như Dustin Nguyễn, Kim Tuyến, Trương Quỳnh Anh. Ban đầu, cặp đôi nam – nữ diễn viên chính trong phim này vốn được giao cho diễn viên TVB Quách Tấn An và diễn viên Mai Thu Huyền.

Dustin Nguyễn thổ lộ về vai diễn trong phim mới
Dustin Nguyễn thổ lộ về vai diễn trong phim mới

Tuy nhiên, cả hai không thể sắp xếp được thời gian nên rút khỏi dự án. Đại diện nhà sản xuất là Nguyễn Bá Cường tâm sự cả đoàn phải dời lại lịch quay, gấp rút tìm 2 diễn viên mới để thay vào. May mắn, Dustin Nguyễn và Kim Tuyến đồng ý nhận vai.

"Là diễn viên, khi được mời dự án phim, tôi tập trung vào phần kịch bản, xem nhân vật phù hợp với mình không, mình có thể tham gia được không hơn là xem xét mình là lựa chọn thứ 2 sau người khác. Tôi thấy hào hứng với nhân vật Hùng này, không có cảm giác gì không thoải mái" - Dustin Nguyễn tâm sự.

Dustin Nguyễn và Kim Tuyến
Dustin Nguyễn và Kim Tuyến
Các diễn viên phim Hình nhân
Các diễn viên phim "Hình nhân"
Trương Quỳnh Anh
Trương Quỳnh Anh

Anh vào vai Hùng, có người vợ tên Hương, bị cuốn vào câu chuyện tâm linh huyền bí. Phim có thông điệp rằng tình yêu không phải là dạng vật chất để có thể cân đo đong đếm. Nó là thứ xuất phát từ hai trái tim thuộc về nhau chứ không phải là sự toan tính hay mưu đồ chiếm hữu. “Duyên” là nghiệt hay lành đều do ở một chữ Tâm. Người mang tà tâm sẽ không bao giờ có được tình yêu thật sự… Kẻ chiếm hữu tình yêu sẽ luôn là người bất hạnh nhất.

Ngoài dàn diễn viên thực lực, "Hình nhân" còn có một số diễn viên trẻ khác có vai trò gây cười, giảm bớt độ căng thẳng, mệt mỏi của phim: Hòa Minzy, Mạc Văn Khoa.

M.Khuê. Ảnh: Tiến An