“Fast and Furious” u ám sau cái chết của Paul Walker

Tin mới

02/12/2013 11:28

Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên Paul Walker giữa lúc phần 7 của loạt phim "Fast and Furious" đang được thực hiện đã để lại một khoảng trống lớn cho đoàn làm phim và hãng Universal. Nhiều khả năng quá trình quay phim phải hoãn lại nhưng dự án sẽ không bị hủy.

Phần 7 của Fast and Furious (tựa tiếng Việt: Quá nhanh, quá nguy hiểm) theo kế hoạch sẽ được công chiếu vào ngày 11-7-2014. Quá trình bấm máy quay đã bắt đầu từ tháng 9 năm nay tại Los Angeles, Atlanta và đoàn phim vừa trải qua đợt nghỉ Lễ Tạ ơn trước khi trở lại phim trường vào đầu tuần này.


Paul Walker trong một cảnh phim Fast and Furious. Ảnh: Universal

Phía Universal vẫn chưa có thêm thông báo chính thức nào về giải pháp cho bộ phim nhưng theo một nguồn tin của trang TMZ, phim gần như chắc chắn phải tạm ngừng sản xuất không chỉ vì kịch bản phải viết lại mà còn vì một số diễn viên chủ chốt cảm thấy quá đau buồn, quẫn trí để có thể trở lại trường quay sau cái chết của người bạn diễn họ yêu mến.

Theo Hollywood Reporter, dù phải đối mặt với việc tạm ngừng sản xuất nhưng dự án Fast and Furious 7 vẫn sẽ được thực hiện chứ không bị hủy, chỉ chưa biết là Universal và đạo diễn Wan sẽ giải quyết như thế nào về các cảnh quay có nhân vật của Paul.

Đạo diễn James Wan của loạt phim Fast and Furious đã tổ chức một cuộc họp báo với ê-kíp của Universal vào sáng chủ nhật 1-12 để thảo luận về tương lai phần 7 của phim. Hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu cảnh quay có Paul Walker đã được thực hiện. Qua những hình ảnh được các diễn viên chia sẻ trên Twitter, rất có thể đa số cảnh Paul đã quay đều là những cảnh hành động “đắt” nên chưa biết đạo diễn Wan và Universal sẽ giải quyết thể nào đối với những cảnh quay còn lại của nhân vật cảnh sát Los Angeles Brian O’Conner mà Paul thủ vai.


Vin Diesel và Paul Walker trong một cảnh phim Fast and Furious. Ảnh: Universal

Sau thành công của phần phim đầu tiên vào năm 2001, Paul Walker vẫn giữ vai chính Brian O’Conner trong những phần tiếp theo bên cạnh những bạn diễn: Vin Diesel, Michele Rodriguez, Jordana Brewster, Dwayne Johnson và Jason Statham, chỉ ngoại trừ phần 3 với tên gọi Tokyo Drift là nhân vật của anh không xuất hiện.

Ngoài Fast and Furious 7, trước khi qua đời, Paul Walker cũng đã hoàn tất bộ phim Hours nói về những hậu quả của cơn bão Katrina và phim này vẫn sẽ được ra mắt đúng hạn vào ngày 13-12 tới đây. Ngoài ra, Paul cũng đã hoàn tất các cảnh quay trong phim điện ảnh Brick Mansions (phiên bản Mỹ phim hành động District 3 của Pháp), dự kiến ra mắt vào ngày  30-12. Như vậy, Hours Brick Mansions chính là 2 bộ phim cuối cùng của nam tài tử bạc mệnh Paul Walker.


Poster phim Hours, một trong 2 phim cuối cùng của Paul Walker. Ảnh: internet



K.Khánh (theo Variety, NYDailyNews)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI