Gia đình Michael Douglas nổi bật thảm đỏ phim “Người kiến”

Tin mới

09/07/2015 16:16

(NLĐO) - Michael Douglas, Catherine Zeta-Jones và hai con xuất hiện đầy cuốn hút trên thảm đỏ quảng bá phim Người kiến diễn ra ở London – Anh tối 8-7.

Michael Douglas, 70 tuổi và con trai Dylan diện vest lịch lãm trong khi  Catherine Zeta-Jones, 45 tuổi, cùng con gái Carys duyên dáng với đầm. Tất cả cười thật tươi khi bước lên thảm đỏ, thu hút ống kính cánh săn ảnh ngay từ khi xuất hiện.

 

Đại gia đình Michael Douglas
Đại gia đình Michael Douglas

 

 

 

Michael Douglas lịch lãm với vest
Michael Douglas lịch lãm với vest

 

Catherine Zeta-Jones trông trẻ hơn tuổi
Catherine Zeta-Jones trông trẻ hơn tuổi

 

 

Catherine Zeta-Jones được nhiều người ái mộ
Catherine Zeta-Jones được nhiều người ái mộ

 

Trong phim Người kiến, Michael Douglas vào vai Dr. Hank Pym (Người kiến) đóng cùng siêu trộm Scott Lang (do Raul Rudd thủ vai, cũng là Người kiến) do Dr. Hank Pym lựa chọn để kế nghiệp. Phim này sẽ ra rạp vào ngày 17-7.

Nội dung Người kiến kể về siêu trộm tên Scott Lang, trộm được áo giáp khiến người thu nhỏ lại bằng kiến nhưng sức mạnh tăng lên. Với sự động viên của Dr. Hank Pym - Nhà khoa học sáng chế áo giáp, Scott Lang rũ bỏ quá khứ trộm cướp, thành anh hùng cứu đời. Đây là dự án lâu dài của Marvel.

 

Hai con của Michael Douglas
Hai con của Michael Douglas

 

 

Lân xuất hiện gần đây nhất của đại gia đình Michael Douglas là lúc tài tử này nhận giải thưởng Genesis, được xem như giải Nobel của người Do Thái, trị giá đến 1 triệu USD, do Israel trao tặng. Giải thưởng Genesis là giải thưởng vinh danh các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong sự nghiệp, trở thành người truyền cảm hứng sáng tạo cho thế hệ trẻ thuộc cộng đồng người Do Thái trên thế giới.

Đồng thời, người này khuyến khích các thế hệ trẻ bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa, di sản người Do Thái. Michael và vợ từng có thời gian ly thân do gặp khó khăn hôn nhân khi Michael Douglas bị bệnh ung thư vòm họng năm 2010 và phải trải qua thời gian dài chiến đấu chống bệnh tật. Trong khi đó, vì quá lo nghĩ chuyện bệnh tật của chồng, Catherine Zeta-Jones phải hai lần vào trại cai nghiện điều trị tâm lý. Tuy nhiên, vì các con, họ vượt qua mọi khó khăn, “gương vỡ lại lành” và sống ổn đến nay.

Bên cạnh gia đình Michael Douglas, tham dự buổi quảng bá phim còn có Raul Rudd cùng một số sao và khách mời khác.

 

Raul Rudd vui nhộn
Raul Rudd vui nhộn

 

 

 

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI