Hà Hồ: Chưa bao giờ hỏi tài khoản của "bạn Cường" có bao nhiêu tiền

Tin mới

08/08/2013 10:25

(NLĐO)- Hồ Ngọc Hà khẳng định từ khi yêu đến giờ "chưa bao giờ hỏi “bạn” Cường (ông Nguyễn Quốc Cường)là trong tài khoản của bạn ấy có bao nhiều tiền và mỗi tháng phải đưa cho cô bao nhiêu tiền để tiêu”.

Vợ chồng Cường "đô la" - Hà Hồ
 
Tại buổi ra mắt Hãy thứ tha cho em - MV mới nhất được đầu tư “khủng” vừa được tổ chức chiều 7-8 tại Hà Nội, “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đã nhận được không ít câu hỏi của báo giới xung quanh chuyện tài chính của chồng - “đại gia” Cường “đô la”.

Khi được hỏi có phải thời gian này đang phải căng mình đi diễn kiếm tiền cho chồng sau khi có thông tin đến cuối tháng 7-2013, Cường đô la chỉ còn giữ 537.500 cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai, tương đương khoảng 3,8 tỷ đồng, Hồ Ngọc Hà khẳng định: “Tôi không phải là người thích bịa chuyện để tạo hình ảnh trong mắt công chúng. Từ khi yêu đến giờ chưa bao giờ tôi hỏi “bạn” Cường là trong tài khoản của bạn ấy có bao nhiều tiền, mỗi tháng phải đưa cho tôi bao nhiêu tiền để tiêu”.
 
Tuy nhiên, nữ ca sĩ này cũng thừa nhận “mỗi khi tôi đi diễn luôn có một khoản tiền nhỏ để shopping”. Cô nói thêm, “bạn Cường luôn là người biết làm người khác vui”.

Nói thêm về việc “chạy sô” của mình, Hà Hồ cho hay, thời gian này cô diễn ít hơn trước nhiều. “Khi mới yêu bạn Cường, tôi diễn rất hăng” - người đẹp nói. Trước thắc mắc liệu cô có phải kiếm tiền cho chồng, Hồ Ngọc Hà nhấn mạnh: “Bạn Cường là đàn ông nên không bao giờ cho phép mình nhận tiền từ tay bạn đời”.

Hồ Ngọc Hà được đánh giá là một trong những ngôi sao hạng A của làng giải trí, sở hữu số lượng người hâm mộ đông đảo và cuồng nhiệt, thu nhập của cô có thể nói là rất cao. Ngoài lịch diễn dày đặc, những hợp đồng quảng cáo đắt giá với những thương hiệu lớn cũng đủ mang lại cho cô cuộc sống xa hoa.
 
Cũng giống như Cường “đô la”, Hồ Ngọc Hà sở hữu nhiều siêu xe, trong đó có chiếc Jaguar XJL đến từ Anh có giá tới 250.000 USD, tương đương 5 tỷ đồng Việt Nam, Range Rover Evpque, Porsche Panamera Turbo...
 
Bên lề buổi ra mắt MV Hãy thứ tha cho em, người đẹp này cho biết, Su beo, cậu con trai của mình với Cường đô la, cũng có xu hướng thích xe và tốc độ như bố mẹ.
Y.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI