Hồ Ngọc Hà đại diện VN tham gia "Ngôi sao âm nhạc Châu Á"

Tin mới

02/08/2013 10:40

(NLĐO) - Ngày 3-8, ca sĩ Hồ Ngọc Hà lên đường sang Bắc Kinh-Trung Quốc tham gia chương trình "Ngôi sao âm nhạc châu Á", theo lời mời của Đài truyền hình trung ương Trung Quốc.


Hình ảnh Hồ Ngọc Hà trong single mới nhất Hãy tha thứ cho em
                          
Trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc được tổ chức từ ngày 4 đến 8-7, Hồ Ngọc Hà sẽ chỉ tham gia chương trình quan trọng được tổ chức vào ngày 5-8 tại nhà hát Trung tâm của Đài truyền hình Bắc Kinh. Hai ca khúc được nữ ca sĩ này chọn mang đến xứ người là Run Away (Mãi mãi về sau) và Hãy tha thứ cho em
Chuyến đi đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam, Cục Hợp tác Quốc tế đồng ý, quyết định cử Hồ Ngọc Hà đại diện Việt Nam giới thiệu hình ảnh, âm nhạc của thế hệ ca sĩ trẻ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.
                                                                                     
Bà Shao, đại diện ban tổ chức sự kiện âm nhạc lần này, cho biết lý do chọn Hồ Ngọc Hà: “Chúng tôi có dịp tham dự Liên hoan âm nhạc Châu Á vào 2009 tại Hàn Quốc và chứng kiến tài năng của Hồ Ngọc Hà tỏa sáng vào thời điểm ấy. Lúc đó, Ngọc Hà lần đầu tiên biểu diễn tại Hàn Quốc và cũng ít ai biết về cô ấy nhưng lại được khán giả ủng hộ nồng nhiệt. Chúng tôi có tìm hiểu những tác phẩm âm nhạc và con đường sự nghiệp của cô ấy và đánh giá cao những gì Ngọc Hà làm được”.
                                           
Ngoài Hồ Ngọc Hà, Ngôi sao âm nhạc châu Á-Nhạc hội tình ca thế giới 2013 còn quy tụ nhiều ca sĩ của các nước và vùng lãnh thổ như: Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Nga, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan…
 
Hồ Ngọc Hà cũng cho biết thêm, sau khi trở về, từ ngày 8-8, cô sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình giới thiệu dự án đĩa đơn thứ 3 – Hãy tha thứ cho em tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước. 
                                    
H.Đông. Ảnh: Pro-K
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI