Trời mưa nặng hạt cùng nhiệt độ thấp kỉ lục tại Hà Nội không ngăn được lửa nhiệt từ cơn bão RockStorm tối 10-1. Ngoài Bức Tường và Microwave là 2 ban nhạc đã quen thuộc với Rockfan  Hà Nội, ngay trong lần đầu ra mắt khán giả Hà Thành, ban nhạc Morning Waits, Bản Nguyên và PAK Band đã hoàn thành xuất sắc phần biểu diễn của mình.

Hà Trần khiến khán giả phát cuồng khi chị chuyển sang hát rock

Hà Trần khiến khán giả phát cuồng khi chị chuyển sang hát rock

Với sự góp mặt của diva Hà Trần, nhạc sĩ Bằng Cường, nhạc sĩ Quốc Trung, drummer Hùng Cường.., Bản Nguyên là cái tên được chờ đợi bởi không chỉ người hâm mộ rock mà còn bởi giới chuyên môn.  Không làm "fan" thất vọng, cái tên Bản Nguyên được hô vang dù phần trình diễn đã kết thúc.

Pham Anh Khoa làm nóng sân khấu bằng những ca khúc cách mạng
Pham Anh Khoa làm nóng sân khấu bằng những ca khúc cách mạng

PAK Band thổ lộ đây là lần đầy các anh đến với sân khấu RockStorm Hà Nội. Để lưu dấu ấn trong lần đầu gặp mặt này, rocker Phạm Anh Khoa đã có một màn phô diễn tài năng chơi guitar của mình bằng cách vừa nằm vừa chơi guitar. Các thành viên của PAK band đã mang đến những ca khúc cách mạng  nổi tiếng được phối theo phong cách rock một cách đặc biệt, từng tiếng trống nện dồn dập khiến những bản hùng ca cách mạng trở nên hào sảng hơn bao giờ hết.

Bức Tường luôn có sức cuốn hút đặc biệt với khán giả
Bức Tường luôn có sức cuốn hút đặc biệt với khán giả

Lần thứ tư nhận danh hiệu “Ban nhạc được yêu thích nhất”, Bức Tường đã khẳng định được vị trí của mình trong tim tất cả các "fan". Nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình, Bức Tường gửi lời cảm ơn một cách vô cùng đặc biệt bằng cách ngay lập tức hát vang ca khúc Cơn mưa hoang dã. Mặc kệ trời mưa, hàng ngàn ánh đèn điện thoại vẫn được thắp sáng lên như sự đáp lời của người hâm mộ với Mắt đen của Bức Tường.

Khán giả Hà Nội đội mưa, bất chấp cái lạnh kỷ lục của Hà Nội trong năm nay để cổ vũ các rocker

Khán giả Hà Nội đội mưa, bất chấp cái lạnh kỷ lục của Hà Nội trong năm nay để cổ vũ các rocker

Ban nhạc Stevans (Thụy Sỹ) sang Việt Nam với đội hình gồm 4 thành viên Yvan Franel (vocalist), Yann Secrest (guitairist/backvocal), Anthony Cohen (drummers) và Livio Melileno (bassist) . Chơi 12 ca khúc sôi động đậm chất electro rock-n-roll, Stevans “đốn tim” khán giả Hà Thành với câu tỏ tình “Tôi yêu các bạn”, “Tôi yêu Hà Nội” bằng vốn tiếng Việt vô cùng ít ỏi của mình.

Yvan Franel thổ lộ:” Tonight I’m pround to be a Vietnamese like you” (Tối nay tôi tự hào được trở thành người Việt Nam giống các bạn). Rất cảm động và ám ảnh trước hình ảnh của những em nhỏ tàn tật do di chứng của các cuộc chiến tranh, Yvan Franel đã khóc khi nói về những hình ảnh ấy và dành riêng ca khúc My Dearest  Friend tặng riêng các em nhỏ. Trước khi đến với ca khúc cuối cùng, Stevans đã chụp chung một tấm hình với toàn bộ Rockfan tại SVĐ Mỹ Đình cùng với lá cờ Việt Nam được thành viên Yann Secrest giơ cao.

Tin-ảnh: Yến Anh, Phương Thu