Niềm đam mê lái máy bay của Harrison Ford không suy giảm bất chấp những vụ tai nạn “suýt chết”. Ông không thể rời xa đường băng và sẵn sàng quay lại ngay khi bình phục các chấn thương. Cuối tuần trước, Harrison đã lái trực thăng Bell 407 màu xanh của ông bay từ Santa Monica đến đảo Catalina. Nguồn tin thân cận của tài tử này nói ông vô cùng hạnh phúc khi được trở lại bầu trời. Harrison ở lại đảo 3 tiếng đồng hồ cùng người phụ lái trước khi quay trở về điểm xuất phát.

Harrison Ford đã bay trở lại vào cuối tuần trước
Harrison Ford đã bay trở lại vào cuối tuần trước
Ông lái trực thăng và lần đầu trở lại bầu trời sau tai nạn
Ông lái trực thăng và lần đầu trở lại bầu trời sau tai nạn
Harrison Ford đến sân bay
Harrison Ford đến sân bay

“Đây là lần đầu tiên Harrison đến sân bay Santa Monica kể từ sau vụ tai nạn nên ông rất hạnh phúc và được sự hoan nghênh từ bạn bè ở đấy” – nguồn tin trên nói. Được bay lại khiến niềm đam mê của Harrison càng bùng cháy, ông không thể rời đường băng lâu hơn và mới đây cánh săn ảnh bắt gặp tài tử này lại đến sân bay thăm chiếc Ryan Aeronautical ST3KR đang được sửa.

Ông rất đam mê lái chim sắt
Ông rất đam mê lái "chim sắt"

Ngôi sao này trông khỏe mạnh, cười rạng rỡ bước vào sân bay. Có vẻ, các chấn thương của ông đã bình phục hoàn toàn.

Cách đây hơn 3 tháng, Harrison đã đâm máy bay xuống sân golf ở Venice, California – Mỹ. Thời điểm đó, ông bị chấn thương ở đầu, nứt khung xương chậu, vỡ mắt cá chân. Các chấn thương này đòi hỏi một thời gian dài mới có thể bình phục và còn phải trải qua các liệu pháp điều trị đặc biệt để hồi phục hoàn toàn các chức năng đi lại. Sau 3 tuần điều trị tại bệnh viện, Harrison Ford về nhà riêng để tiếp tục các bài tập vật lý trị liệu, hồi phục chức năng.

Vụ tai nạn khiến Harrison bị thương nặng
Vụ tai nạn khiến Harrison bị thương nặng

Ông đã học lái máy bay từ năm 1960 và cũng từng bị tai nạn máy bay. Trong đoạn ghi âm cuộc trò chuyện giữa Harrison Ford với đài kiểm soát sân bay Santa Monica trước khi máy bay rơi mà TMZ công bố, Harrison Ford thông báo máy bay bị lỗi động cơ và xin phép hạ cánh. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm của riêng mình, Harrison Ford đã cố lái máy bay đến sân golf cho đâm xuống để tránh thương vong cao khi đâm vào khu vực đông dân cư. Vì hành động này, ông được tôn vinh là anh hùng

Dẫu bị trọng thương nhưng Harrison không từ bỏ đam mê máy bay. Đầu tháng này, Ben-con trai Harrison trả lời phỏng vấn khẳng định rằng cha anh sẽ lái máy bay trở lại ngay khi hồi phục.

Harrison Ford từng được đề cử Giải Oscar, Giải BAFTA và đoạt Giải Quả Cầu Vàng. Ngoài vai diễn trong loạt phim Indiana Jones, ông cũng nổi tiếng với vai Han Solo trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao. Harrison Ford có 5 bộ phim được chọn vào Viện lưu trữ phim Quốc gia Mỹ. Một số phim khác ông từng tham gia: Cowboys & Aliens, Extraordinary Measures, Crossing Over, Firewall, Hollywood Homicide, What Lies Beneath...

M.Khuê (Theo Daily Mail, Mirror)