Trời mưa, hàng ngàn khán giả vẫn ủng hộ Hồ Ngọc Hà

Tin mới

22/04/2015 11:13

(NLĐO) - Dù trời mưa nhưng hàng ngàn người hâm mộ vẫn quyết đến ủng hộ đêm Gala tổng kết chuyến lưu diễn xuyên Việt của Hồ Ngọc Hà tối 21-4 tại Ký túc xá Đại học Quốc Gia TP HCM.

Hồ Ngọc Hà và các khách mời đã trình diễn hơn 20 tiết mục hấp dẫn với 4 màu sắc âm nhạc khác nhau dành tặng cho 12. 000 khán giả suốt gần 3 tiếng đồng hồ.

 

Đông đảo khán giả ủng hộ Hồ Ngọc Hà

Đông đảo khán giả ủng hộ Hồ Ngọc Hà

 

 

 

 

 

Trước đó, trời đổ mưa nhẹ, giông và gió lớn. Nhưng sau đó mưa to dần khiến ban tổ chức lo lắng. Nhưng dù mưa to gần 1 giờ đồng hồ vẫn không ngăn được lượng khán giả xếp hàng và di chuyển vào sân chính đầy ắp sau đó.

 

 

 

 

 

May mắn cách giờ chương trình diễn ra khoảng 1 tiếng, thời tiết tốt lên, hàng ngàn sinh viên từ nhiều trường đại học khác nhau đã kiên nhẫn chờ đợi, thể hiện sự háo hức, quyết tâm bám trụ chỗ ngồi mặc trời đang đổ mưa. Chứng kiến những hình ảnh này, Hồ Ngọc Hà tỏ ra vô cùng xúc động và cám ơn những tình cảm tuyệt vời của khán giả.

Ngoài các tiết mục trình diễn sô lô, Hà Hồ còn kết hợp cùng Bùi Anh Tuấn với ca khúc Dù tình phôi pha và Noo Phước Thịnh trong một tiết mục đặc biệt mang tên Em đi tìm anh. Trong chương trình, Hồ Ngọc Hà cũng dành tặng 20 suất học bổng cho những gương mặt sinh viên vượt khó, học giỏi. Các ca sĩ khách mời: Noo Phước Thịnh, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc, Sơn Ngọc Minh, Tiêu Châu Như Quỳnh, nhóm Bee.T, Ayor… góp phần mang đến cảm xúc thú vị cho khán giả.

 

 

 

T.Trang. Ảnh: Benz, LT
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI