Hồ Quỳnh Hương bị tố thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Hồ Quỳnh Hương bị tố thiếu chuyên nghiệp

Showbiz Việt lại một phen ồn ào vì việc ca sĩ  Hồ Quỳnh Hương bất ngờ hủy sô. Cô bị ban tổ chức chương trình truyền hình thực tế "Be a star" (Bạn là ngôi sao) tố cáo Hồ Quỳnh Hương làm việc không  chuyên nghiệp và thiếu trách nhiệm. Bởi lẽ, Hồ Quỳnh Hương tham gia vào vị trí giám khảo cuộc thi trên từ đầu nhưng sau khi kết thúc live show thứ 8, đại diện phát ngôn của Hồ Quỳnh Hương bất ngờ thông báo với ban tổ chức sẽ không tiếp tục làm giám khảo nữa. Điều này khiến cho ban tổ chức hoang mang bởi chỉ còn vài đêm thi nữa là đến chung kết cuộc thi.

Hồ Quỳnh Hương bị tố thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 2.

vì cô đã bỏ ngang vị trí giám khảo đang đảm nhiệm

Theo tiết lộ từ phía đơn vị sản xuất chương trình, việc Hồ Quỳnh Hương hủy ngang chương trình vì cô không chấp nhận việc Hari Won làm giám khảo khách mời, ngồi vị trí chính giữa. Một đại diện ban tổ chức cho rằng: "người nổi tiếng thật phức tạp. Chuyện ai ngồi ghế nào thì hề hấn gì. Ai ngồi mà chẳng được".

Hồ Quỳnh Hương bị tố thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Ban tổ chức cho rằng cô bỏ vì không ưa Hari Won

Truyền thông tha hồ khai thác và đẩy sự việc lên theo hướng ban tổ chức chương trình giải thích. Công chúng lại càng không hiểu bởi Hồ Quỳnh Hương xưa nay vốn là ca sĩ có phong cách chuyên nghiệp và bài bản trong công việc của mình. Hồ Quỳnh Hương không giải thích gì vì theo cô:  "Mọi thứ tôi nói lúc này chỉ giúp PR cho chương trình mà thôi. Tôi sẽ không nói gì cho đến khi chương trình kết thúc".Tuy nhiên, Hồ Quỳnh Hương xác nhận cô không tiếp tục đảm trách nhiệm vụ giám khảo của chương trình này nữa. Có nhiều lý do khiến cô phải đi đến quyết định này.

Hồ Quỳnh Hương bị tố thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Nhưng cô khẳng định, vấn đề không nằm ở chỗ đó

Hồ Quỳnh Hương bị tố thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Lý do ban tổ chưa đưa ra như để PR cho chương trình

Mỗi bên đều có lý do nên chưa thể xác định ai đúng sai. Nhưng, có một điều dễ nhận thấy là mùi vị PR của nhà sản xuất chương trình. Như lời ca sĩ Hồ Quỳnh Hương nói: "Không có cuộc tan rã nào mà vô lý cả", vậy nên nhà sản xuất chương trình thôi chơi chiêu, thôi làm trò hay tung hỏa mù thông tin để quảng bá chương trình. 


Hồ Quỳnh Hương bị tố thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 6.

Ai đúng ai sai thì rõ ràng, khán giả cũng đang ngán ngẩm với chiêu trò

Thùy Trang